Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríXem phim Thả Thí Thiên Hạ - Who Rules the World (2022)

Tin liên quan

Xem phim Thả Thí Thiên Hạ – Who Rules the World (2022)

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên, Thả Thí Thiên Hạ – Who Rules The World hiện đang phát sóng trên nền tảng xem phim trực tuyến Netflix với những màn tranh đấu và những khoảnh khắc tình cảm cặp đôi Bạch Phong Tịch và Hắc Phong Tức.

Thả Thí Thiên Hạ, hay còn gọi Tranh Thiên Hạ là bộ phim cổ trang này được chuyển thể từ truyện cùng tên của tác giả Khuynh Linh Nguyệt. Bối cảnh của tiểu thuyết diễn ra trong một quá khứ không có thật mà ở thời điểm này các quốc gia đang rục rịch tranh đấu để giành thiên hạ.

Lúc này có Bạch Phong Tịch (Triệu Lộ Tư thủ vai), một nữ hiệp tài sắc toàn vẹn, được cho rằng sẽ thay đổi vận mệnh thế cuộc. Vị nữ hiệp này lại thân thiết nhưng có phần ganh đua với Hắc Phong Tức (Dương Dương thủ vai), một kiếm khách máu lạnh. Tuy nhiên họ không chỉ là những kẻ hành tẩu giang hồ tầm thường mà Bạch Phong Tịch là công chúa Tích Vân của Bạch Phong Quốc, còn Hắc Phong Tức là hoàng tử Lan Tức của Hắc Phong Quốc. Khi để lộ thân phận, Bạch Phong Hắc Tức cũng chính thức tham gia vào cuộc chiến tranh giành thiên hạ đẫm máu.

Phim bên cạnh xoay quanh tình yêu nảy nở giữa vị hoàng tử được yêu mến và nàng công chúa can trường khi họ hành tẩu giang hồ trong cuộc chiến vì công lý. Nhưng cũng sẽ xoay quanh các tình tiết khốc liệt và đầy biến cố. Kết cục của cặp đôi này sẽ ra sao?

Thả Thí Thiên Hạ hiện đã được Netflix mua bản quyền phát sóng, nếu bạn đọc có tài khoản thì nhấn vào đây để theo dõi và xem phim với chất lượng tốt nhất cũng như sớm nhất.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh