Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríSeries mới ‘Pokémon Concierge’ sắp ra mắt trên Netflix

Series mới ‘Pokémon Concierge’ sắp ra mắt trên Netflix

Một bộ phim mới về Pokemon sắp được ra mắt trên Netflix, với tên gọi Pokémon Concierge phim sẽ mang đến các câu chuyện thú vị về Pocket Monster dự kiến ra mắt cuối năm nay.

Câu chuyện của Pokémon Concierge diễn ra tại một khu nghỉ dưỡng cho Pokemon trên một hòn đảo phía nam. Theo chân nhân vật chính Haru, một nhân viên lễ tân mới sẽ học cách chào đón những khách hàng của mình là những con thú tại đây. Phim sẽ do Iku Ogawa đạo diễn, Harumi Doki viết kịch bản và Tadahiro Uesugi thiết kế nhân vật/concept art, được sản xuất bởi Dwarf Studios.

Sự hợp tác này giữa Netflix và The Pokémon Company, cùng với Dwarf Studio sẽ là lần đầu tiên hợp tác của hai công ty. Mỗi tập phim có phong cách riêng biệt, sử dụng kỹ thuật stop-motion animation, và có độ dài từ 14 đến 20 phút.

Series mới ‘Pokémon Concierge’ sắp ra mắt trên Netflix Series mới ‘Pokémon Concierge’ sắp ra mắt trên Netflix

Câu chuyện của Pokémon Concierge sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng dành riêng cho các khách hàng đặc biệt này. Với vai trò lễ tân, cô bé Haru sẽ phải kết bạn và hỗ trợ các Pokemon dễ thương nhưng đồng thời là phải giao tiếp để xác định từng nhu cầu cụ thể của những loài riêng biệt. Phim sẽ phát hành vào 28/12/2023.

Series mới ‘Pokémon Concierge’ sắp ra mắt trên Netflix

Series mới ‘Pokémon Concierge’ sắp ra mắt trên Netflix

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan