Mặc dù là một hãng xe điện không quá nổi tiếng, nhưng Genesis hàng năm đều tung ra các concept về xe và trong số chúng đã nhận được không ít sự chú ý. Năm nay, Genesis tiếp tục với Mint, một mẫu xe điện cỡ nhỏ nhưng mang trong mình thiết kế sang trọng và hiện đại sẽ dành cho các đô thị trong tương lai.

Vì dành cho các đô thị và thành phố, chiếc xe điện này có một kích thước tương đối nhỏ gọn đủ để len lỏi từng con đường trong thành phố. Với hai ghế ngồi, hai cửa và không có cốp xe truyền thống, chiếc xe này đủ để di chuyển trong các con đường có mật độ giao thông dày đặc. Nếu bạn lo lắng về nơi chứa vật dụng, bản thân bên trong xe có khu vực để chứa đồ.

Chiếc xe đã ra mắt trong tuần này tại Triển lãm ô tô quốc tế New York. Hiện công ty không có kế hoạch đưa Mint vào sản xuất, nhưng Mint có một thiết kế được đánh giá rất tốt. Genesis gọi thiết kế của Mint là “mới lạ, độc đáo” vì hiện tại chưa có nhiều phương tiện di chuyển sử dụng điện mang trong mình kiểu dáng thể thao. Genesis không cho biết nhiều chi tiết về Mint, nhưng đã ghi chú rằng pin của xe có khả năng đem đến khoảng cách chạy 200 dặm sau mỗi lần sạc và có thể được sạc nhanh 350kW.