Trang chủTin tứcNgười dùng Windows 10 phải chờ tới 2017 mới có tính năng...

Người dùng Windows 10 phải chờ tới 2017 mới có tính năng mới

Trang blog của Microsoft trên TechNet vừa có một bài viết về những gì liên quan đến bản cập nhật Anniversary Windows 10 vào thứ ba.

Trong bài viết này, Microsoft xác nhận rằng có hai bản cập nhật tính năng đã được lên kế hoạch cho năm 2017.

Based on feedback from organizations moving to Windows 10, this will be our last feature update for 2016, with two additional feature updates expected in 2017.

(Tạm dịch là: Dựa trên thông tin phản hồi từ các tổ chức chuyển sang Windows 10, đây sẽ là bản cập nhật tính năng cuối cùng của chúng tôi cho năm 2016, với hai bản cập nhật tính năng dự kiến bổ sung trong năm 2017.)

Thông tin trên rất phù hợp với những tin đồn hiện tại. Windows 10 Anniversary là một bản cập nhật tính năng trong năm nay, và Redstone 2 – tên mã cho bản cập nhật Windows 10 tiếp theo dự kiến vào tháng tư năm 2017. Redstone 3 không có bất kỳ tin tức về thời gian phát hành, có lẽ là cuối năm 2017.

Người dùng Windows 10 phải chờ tới 2017 mới có tính năng mới

- Advertisement -

Điều này rất trùng khớp với những gì mà Microsoft đã nói hồi tháng 5 năm nay, công ty này cho biết sẽ phát hành hai bản cập nhật tính năng cho Windows 10 mỗi năm.

Vậy câu hỏi đặt ra là, nế u Microsoft cho biết sẽ phát hành hai bản cập nhật mỗi năm, tại sao công ty chỉ phát hành một bản năm nay? Rất có thể từ “năm” ở đây có lẽ là năm tài chính và sẽ kết thúc vào cuối tháng Sáu. Với ý nghĩa đó, công ty đã phát hành hai bản cập nhật lớn dành cho Windows 10 mỗi năm, và đang trên đà làm như vậy, ngay cả với Redstone 2 sắp tới vào tháng Tư.

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan