Trang chủTin tứcApple4 cách vừa nghe nhạc vừa sạc pin trên iPhone 7
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

4 cách vừa nghe nhạc vừa sạc pin trên iPhone 7

Apple đã loại bỏ jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm, chỉ còn duy nhất cổng Lightning. Tuy vậy, người dùng vẫn có thể vừa nghe nhạc vừa sạc pin iPhone 7/7 Plus với 4 cách sau đây.

Xem thêm:

1. Dùng Apple Lightning Dock

Nếu bạn vẫn muốn dùng tai nghe với jack cắm 3.5mm để nghe nhạc cùng lúc với sạc pin, hãy mua phụ kiện với tên gọi Apple Lightning Dock (giá từ $39). Phụ kiện có jack 3.5mm để cắm phone, cổng kia là Lightning để sạc pin iPhone 7 / iPhone 7 Plus.

2. Dùng tai nghe Bluetooth

AirPods battery case

Giải pháp tiếp theo là nghe nhạc bằng loại tai nghe có kết nối Bluetooth, tốt nhất là bạn nên mua luôn chiếc AirPod mà Apple vừa trình làng, vừa thời thượng, lại rẻ (chỉ có $159) và lại đúng chuẩn với iPhone 7 / iPhone 7 Plus.

3. Dùng bộ chuyển Lightning adapter

Belkin Lightning Audio and Charge RockStar

Một giải pháp khác là bạn nên nghía qua bộ chuyển thường thấy khi đi du lịch (như hình trên), phụ kiện Lightning adapter. Ngoài ra bạn có thể thấy nhà sản xuất Belkin cũng vừa mới tung ra phụ kiện rất mới / thời trang với tên Lightning Audio + Charge RockStar, được tích hợp cả cổng Lightning và cổng audio riêng, sạc cho iPhone mới và Apple Watch với giá chỉ $129.99

Mẫu sản phẩm mới của Belkin chí ít đến tháng 10 năm nay mới có mặt trên thị trường.

4. Dùng loa ngoài của iPhone

iPhone 7 dual speakers

Bạn đừng quên Apple loại bỏ jack cắm tai nghe và trang bị thêm loa ngoài Stereo giúp cho việc trải nghiệm âm thanh di động tốt hơn, vì vậy hãy dùng luôn cụm loa này để nghe nhạc khi đang sạc iPhone 7,  iPhone 7 Plus.

Tóm lại, dù muốn hay không, Apple đã khai tử jack cắm 3.5mm trên bộ đôi iPhone 7, iPhone 7 Plus. Nếu Apple đã can đảm, loại bỏ để cách tân, bạn có dám thích nghi để tiến tới không?

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh