Trang chủTin tứcGameVõ Lâm Truyền Kỳ 1 tổ chức bắn pháo hoa online cho...

Tin liên quan

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 tổ chức bắn pháo hoa online cho game thủ

Từ ngày 01/01 đến ngày 06/01, trong khung giờ 19:00 – 23:00, hàng loạt Rương Mừng Lễ sẽ xuất hiện tại 3 thành thị lớn này. Người chơi có thể đến mở Rương Mừng Lễ để nhận được Pháo Hoa. Sử dụng Pháo Hoa sẽ nhận được phần thưởng ngẫu nhiên.

Cùng bằng hữu chờ đón Mưa Lì Xì

Không phân biệt cấp độ, không giới hạn độ tuổi, lì xì năm mới của VLTK1M là dành cho tất cả mọi người. Từ hôm nay cho đến hết ngày 03/01/2022, vào các mốc thời gian 12:30, 19:15, 22:00 sẽ xuất hiện 1 bao lì xì siêu to khổng lồ trị giá 50,000 KNB phát cho 1000 người chơi đang có mặt trong server. Điều kiện tham gia vô cùng đơn giản: Người chơi cần online trong thời gian phát lì xì và chưa đạt giới hạn nhận lì xì tối đa trong ngày (tối đa 3 bao/ngày).

Trong thời gian diễn ra sự kiện mừng Tết Dương lịch, Thương Nhân Thần Bí sẽ xuất hiện trở lại, tỷ lệ Té Núi nhận Bí Kíp Tuyệt cũng tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, hàng loạt điều chỉnh và ưu hóa cũng vừa được VLTK1M cập nhật, nhằm mang đến trải nghiệm trọn vẹn hơn cho người chơi nhân dịp năm mới 2022.

Và đừng quên sự kiện Vòng Quay Năm Mới với hàng triệu phần thưởng hấp dẫn của VLTK1M kết hợp cùng VLTKM cũng đang diễn ra ngay lúc này nhé! Cùng VLTK1M đón năm mới 2022 tại https://volamm.zing.vn/ và Facebook fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh