Trang chủSự kiệnCES 2022ViewSonic giới thiệu màn hình ColorPro 32-inch 8K dành cho các nhiếp...

Tin liên quan

ViewSonic giới thiệu màn hình ColorPro 32-inch 8K dành cho các nhiếp ảnh gia

ViewSonic vừa ra mắt một loạt màn hình mới tại CES 2021, trong đó có màn hình ColorPro hướng tới các nhiếp ảnh gia với độ phân giải 8K và độ bao phủ màu lớn.

Màn hình ColorPro 32-inch mới, với mã hiệu VP3286-8K có độ phân giải gốc 8K (7,680 x 4,320) và có Adobe RGB lên đến 99%. Bên cạnh khả năng hiển thị chi tiết, màn hình còn có các cổng kết nối như Thunderbolt 3 và DisplayPort, còn có cả các cổng USB nữa. Màn hình cũng có chế độ mù màu với các điều chỉnh màu nâng cao để người dùng có thể nhận diện màu tốt hơn. Để đảm bảo khả năng tái tạo màu chính xác, màn hình cũng sẽ đi kèm với thiết bị cân chỉnh màu.

“ViewSonic tiếp tục phát triển các giải pháp hiển thị có thể đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng” – Jeff Muto, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh tại ViewSonic Corp cho biết. Việc trang bị tính năng mù màu và sự đảm bảo khả năng tái hiện màu chính xác sẽ là một trong những thứ dành cho các nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

Các kĩ sư của nhà sản xuất đã tinh chỉnh màu sắc cho màn hình để đảm bảo rằng chúng mang lại mức độ chính xác cao nhất trong việc tái tạo màu sắc, độ tương phản và chi tiết. Một số mẫu trong dòng ColorPro được PANTONE xác nhận, vì chúng mang lại khả năng tái tạo màu đặc biệt và đáp ứng các yêu cầu của PANTONE Matching System (PMS) về màu sắc.

Bên cạnh màn hình 8K mới, ViewSonic cũng giới thiệu màn hình 32-inch 4K VP3286-4K có độ phân giải 3,840 x 2,160 và khả năng bao phủ màu 100% Adobe RGB. Màn hình cũng có tính năng mù màu và tinh chỉnh màu sắc nâng cao, có cổng Thunderbolt 3, DisplayPort, các cổng USB và sẽ mở bán vào mùa hè này với giá 2,000 USD.

Còn có hai màn hình 4K 27-inch mới với mã VP2786-4K hứa hẹn sẽ có độ bao phủ màu 100% Adobe RGB và các tính năng mù màu, chỉnh màu như màn hình trên, giá chỉ 1000 USD. Còn mẫu VP2776-4K thì có độ bao phủ màu 100% DCI-P3 dành cho chỉnh sửa video, nhưng màn hình này sẽ thay thế cổng USB-C để đổi lấy Thunderbolt 3, sẽ được mở bán vào mùa hè với giá 900 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnDPreview
MSI

Tin gần đây