Trang chủVideoVideo toàn cảnh sự kiện ra mắt Find X5 Pro 5G trong...

Tin liên quan

Video toàn cảnh sự kiện ra mắt Find X5 Pro 5G trong 2 phút – Kỳ quan công nghệ tương lai

Video toàn cảnh sự kiện ra mắt flagship Find X5 Pro 5G vào ngày 05.05.2022 vừa qua, một thiết bị tạo nên thời đại mới của công nghệ di động với MariSilicon X và thương hiệu Hasselblad. Đây là chiếc smartphone đánh dấu một tầm cao mới về khả năng nhiếp ảnh và thiết kế trên smartphone cao cấp.

Find X5 Pro 5G tự hào với thiết kế đến từ tương lai lấy cảm hứng từ hình dáng tàu vũ trụ, mang lại trải nghiệm thị giác độc đáo với sự tinh tế và hiện đại từ mặt lưng gốm sứ. Chiếc điện thoại sở hữu NPU hình ảnh MariSilicon X đầu tiên do OPPO tự phát triển, kết hợp với hệ thống camera kép IMX766 mang tới trải nghiệm nhiếp ảnh đỉnh cao, với chế độ Video Quay đêm 4K Ultra – một trong những thách thức lớn nhất của quay video trên smartphone hiện nay. Được trang bị chipset đầu bảng của Qualcomm – Snapdragon 8 gen 1, Find X5 Pro còn có kết nối 5G cực nhanh và công nghệ siêu sạc nhanh SUPERVOOC 80W đáng kinh ngạc.

OPPO Find X5 Pro 5G sẽ được mở bán từ ngày 12/05/2020 tại hệ thống Thế Giới Di Động trên toàn quốc với giá chính thức 32,990,000 VNĐ. Trong thời gian diễn ra chương trình đặt trước, khách hàng sẽ nhận ngay bộ quà tặng và ưu đãi trị giá 7,900,000 VNĐ bao gồm:

  • Loa B&O Beoplay A1
  • Phiếu mua hàng trị giá 2,000,000 VNĐ
  • Bảo hành quốc tế
  • Trả góp 0%

Thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình đặt trước sẽ được cập nhật tại:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây