Trang chủTin tứcViber ra mắt tính năng tin nhắn tự động biến mất trong...

Tin liên quan

Viber ra mắt tính năng tin nhắn tự động biến mất trong cuộc trò chuyện nhóm

Rakuten Viber công bố triển khai tính năng cho phép tin nhắn tự động biến mất cho trong các cuộc trò chuyện nhóm. Trước đây, tính năng này chỉ có trong các cuộc trò chuyện trực tiếp.

Cài đặt tin nhắn biến mất trong cuộc trò chuyện nhóm sẽ không yêu cầu người dùng phải thực hiện nhiều thao tác mà tính năng này có thể được bật, tắt dễ dàng ngay trong cuộc trò chuyện.

Với chức năng này, người dùng Viber có thể chọn tính năng cho phép tin nhắn trong cuộc trò chuyện nhóm biến mất trong vòng 10 giây, một phút, một giờ hoặc một ngày sau khi được đọc. Hiện nay, số lượng tùy chọn này nhiều hơn tính năng tin nhắn tự động biến mất trên các ứng dụng trò chuyện khác. Trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android 6 trở lên, Viber sẽ vô hiệu hóa hoàn toàn tính năng chuyển tiếp, sao chép hoặc chụp ảnh màn hình tin nhắn khi tùy chọn biến mất được kích hoạt. Đối với các phiên bản cũ hơn của Android và tất cả người dùng iOS, các thành viên trong cuộc trò chuyện nhóm sẽ được tự động được thông báo nếu có bất kỳ thành viên nào chụp ảnh màn hình của một tin nhắn đã được thiết lập để tự động biến mất. Tính năng này có thể được áp dụng cho bất kỳ loại tin nhắn nào, bao gồm cả ảnh và nhãn dán.

Chẳng hạn, nếu bạn gửi giấy hẹn tái khám chứa thông tin cá nhân cho các nhân viên chăm sóc khách hàng của bệnh viện vào cuộc trò chuyện nhóm và cài đặt tính năng tự động xóa, tin nhắn sẽ biến mất một phút sau khi người dùng đọc tin nhắn.

Các cuộc trò chuyện cá nhân và nhóm trên Viber đều được mã hóa đầu cuối, vì vậy người dùng có thể chắc chắn rằng các đoạn hội thoại của họ được đảm bảo sự riêng tư và an toàn. Tính năng cho phép tin nhắn tự động biến mất là một ví dụ khác về cam kết của Viber trong việc cung cấp một ứng dụng nhắn tin an toàn, nơi người dùng có thể yên tâm về sự riêng tư của các cuộc trò chuyện cá nhân cũng như trò chuyện nhóm.

Ông Nadav Melnick, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm của Rakuten Viber cho biết: “Chúng tôi vui mừng trao cho người dùng Viber quyền kiểm soát hoàn toàn khi họ gửi tin nhắn cho một cá nhân hoặc một nhóm.”

“Quyền riêng tư từ lâu đã là mối quan tâm hàng đầu đối với chúng tôi, bằng chứng là chúng tôi luôn tuân thủ mã hóa đầu cuối. Với bản cập nhật này, cam kết của chúng tôi về quyền riêng tư được nâng lên một tầm cao mới.” – ông Nadav chia sẻ thêm.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

MSI

Tin gần đây