Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngNhững vi phạm khiến tài khoản Pokemon Go bị khoá

Những vi phạm khiến tài khoản Pokemon Go bị khoá

Niantic đã có biện pháp ngăn chặn gian lận trong game Pokemon GO bằng cách khoá nhiều tài khoản gian lận. Vậy người chơi vi phạm điều khoản gì thì tài khoản Pokemon Go sẽ bị khoá?

hqdefault

1. Dùng Poke-stop quá số lần: Người chơi sẽ bị khóa tài khoản khi thực hiện quay vật phẩm quá 2.000 lần/ngày.

2. Bắt quá số Pokemon: Tài khoản sẽ bị khóa nếu bắt quá 1.000 Pokémon/ngày.

Trên thực tế, ngay cả khi người chơi cứ 5 phút bắt được 1 Pokemon không ném trượt lần nào trong 1 ngày thì họ cũng chỉ bắt được tối đa 288 Pokemon/ngày mà thôi.

Vì thế, với mỗi tài khoản, để bắt được 1000 Pokemon/ngày gần như là không thể nếu không dùng các thủ thuật gian lận.

Điều này cũng tương tự với quy định về số vòng quay vật phẩm

3. Quá nhiều tài khoản chơi cùng địa chỉ IP: Người chơi không đăng nhập nhiều tài khoản trên một thiết bị cùng lúc. Quá 3 tài khoản ở cùng một địa chỉ IP thì tất cả các tài khoản này cũng sẽ bị khoá trừ khi người chơi chỉ đứng quanh đó mà không làm gì hoặc chỉ để ấp trứng Pokemon bằng cách đi bộ.

4,5,6,… Nhiều những lý do khác mà người chơi cũng cần lưu ý:

maxresdefault-4

Sử dụng các phần mềm của bên thứ ba; cố tình làm sai lệch vị trí, toạ độ GPS; bằng cách sử dụng giả lập; cố gắng truy cập vào máy chủ Pokemon GO Niantic;…

Niantic cũng không cho biết dùng thuật toán nào để kiểm soát người chơi, hoặc những sai phạm nào thì bị khoá tài khoản vĩnh viễn.

Nhà phát hành này cũng khuyến cáo, nếu người chơi thấy mình bị khoá tài khoản “oan” thì họ có thể liên lạc với Niantic để được khôi phục tài khoản.

Tóm lại việc cheat trong trò chơi đê lách luật là điều thường thấy ở trong các trò chơi. Nhưng với tựa game Pokemon Go mới này thì việc gian lận chỉ làm mất đi tính giải trí vốn có của game mà thôi, lại còn bị khoá tài khoản lúc nào không hay 🙁 .

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan