Trang chủTin tứcVantage công bố Chương trình Khách hàng Thân thiết nhằm tăng cường...

Vantage công bố Chương trình Khách hàng Thân thiết nhằm tăng cường lợi ích giao dịch

Vantage công bố chương trình khách hàng thân thiết mới mang tên Vantage Rewards. Đây là chương trình cho phép khách hàng của Vantage nhận thưởng khi thường xuyên giao dịch trên nền tảng này.

Chương trình này thể hiện được phương châm doanh nghiệp của Vantage là đặt khách hàng làm trọng tâm, áp dụng cho cả khách hàng cũ và khách hàng mới có tài khoản đang hoạt động và được nạp tiền tại những khu vực được áp dụng.

Vantage Rewards là một chương trình điểm thưởng dựa trên khối lượng giao dịch theo giá trị thực và một số hoạt động tài khoản khác được định trước. Số điểm tích luỹ này có thể được quy đổi sang nhiều phần thưởng khác nhau, bao gồm tiền mặt, voucher hoàn tiền cho giao dịch âm, giảm giá tiền nạp, tăng lợi nhuận, quay số may mắn, bốc thăm trúng thưởng và nhiều lợi ích độc quyền khác.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được xếp hạng dựa trên khối lượng giao dịch theo giá trị thực. Nếu thứ hạng càng cao (Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim) thì khách hàng càng nhận nhiều điểm thưởng và hưởng càng nhiều lợi ích.

“Chúng tôi hiểu rằng thành công Vantage phụ thuộc nhiều vào sự trải nghiệm giao dịch và lợi nhuận bền vững của khách hàng. Đây là là lý do vì sao chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng môi trường giao dịch tốt nhằm thỏa mãn những kỳ vọng trên của khách hàng”, ông Marc Despallieres, Giáo đốc Chiến lược & Giao dịch của Vantage cho biết. “Vantage Rewards là bước đi thay đổi cuộc chơi, bởi những gì chúng tôi cung cấp không chỉ là nền tảng giao dịch, mà còn là chương trình điểm thưởng đem đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng”.

Ông Despallieres cho biết thêm: “Chương trình Vantage Rewards là lời tri ân những khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi để giao dịch đầu tư. Vantage sẽ tiếp tục bổ sung các phần thưởng và lợi ích giao dịch độc quyền mới cho khách hàng nhằm củng cố vị thế nhà môi giới được ưu thích của Vantage”.

Để tìm hiểu thêm về Vantage Rewards, truy cập đường dẫn:

*Không áp dụng tại Vương Quốc Anh và Úc

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan