Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríSamsung khởi động chương trình Galaxy Campus Friends tìm kiếm đại sứ...

Samsung khởi động chương trình Galaxy Campus Friends tìm kiếm đại sứ sinh viên

Samsung Vina chính thức khởi động chương trình tìm kiếm và bồi dưỡng thế hệ sinh viên mới Galaxy Campus Friends tại Việt Nam. Với thông điệp “Make your voice count” (tạm dịch: Bật sắc riêng, Tỏa sắc Z), chương trình sẽ tìm kiếm và tuyển chọn 50 đại sứ sinh viên trên toàn quốc, hỗ trợ và phát triển trở thành những nhân tố truyền cảm hứng tích cực trong cộng đồng.

Galaxy Campus Friends – “bệ phóng” tương lai cho sinh viên trẻ

Là nhà phát triển công nghệ hàng đầu trên thế giới, Samsung ghi dấu ấn thành công tại nhiều thị trường với hàng loạt sản phẩm công nghệ đột phá, đồng thời luôn tiên phong trong các chương trình thúc đẩy sự phát triển và trao quyền cho người dùng hướng đến tương lai tốt đẹp hơn. Để hiện thực hóa tầm nhìn này, Samsung triển khai chương trình Galaxy Campus Friends dành riêng cho thế hệ sinh viên trẻ, với định hướng ươm mầm, hợp tác, truyền cảm hứng và đồng sáng tạo với thế hệ trẻ, giúp họ nâng cao tầm ảnh hưởng và tự tin tỏa sáng.

Khởi xướng với tên gọi “Galaxy Supporter” tại Hàn Quốc, chương trình tại Việt Nam dự kiến có nhiều thay đổi về format, mở rộng, hướng tới việc phát triển tiềm năng cho các bạn sinh viên trẻ. Galaxy Campus Friends tìm kiếm 50 đại sứ sinh viên sáng tạo và tài năng, sẵn sàng bước ra khỏi vùng an toàn và đồng hành cùng Samsung trở thành một đại diện của giới trẻ, dám cất lên tiếng nói khẳng định bản thân, tạo ra những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Với tầm nhìn nâng cao quyền tự chủ của thế hệ trẻ trong việc định hình phiên bản tốt nhất của chính mình, Samsung sẽ hỗ trợ và đồng hành để các bạn có thể phát triển các kỹ năng cần thiết, tự tin tạo nên chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng, bằng chính sự sáng tạo, sức ảnh hưởng và tiếng nói mạnh mẽ của bản thân.

- Advertisement -

Samsung khởi động chương trình Galaxy Campus Friends tìm kiếm đại sứ sinh viên

Hành trình phát triển bản thân cùng Galaxy Campus Friends

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 23/10/2023 tới hết 20/11/2024 với 4 giai đoạn gồm: Tuyển sinh, Sàng lọc, Chuẩn bị, và Triển khai. Giai đoạn Tuyển sinh sẽ bắt đầu mở đơn đăng ký từ ngày 23/10/2023 đến hết ngày 12/11/2023. Tiêu chí tuyển chọn của Galaxy Campus Friends mở rộng hướng tới tất cả sinh viên đang theo học tại các trường đại học trên toàn quốc, sở hữu tinh thần năng động, sáng tạo và sẵn sàng truyền cảm hứng cho cộng đồng, có đam mê và tài năng trong những lĩnh vực nhất định (học tập, thể thao, thời trang, nghệ thuật, E-sport…).

Những thí sinh vượt qua vòng Tuyển sinh và Sàng lọc kết thúc ngày 13/11/2023 sẽ tham gia vòng Phỏng vấn nhằm thể hiện trực tiếp quan điểm, tư duy, và phong cách cá nhân. Tuần 15/11 tới 21/11, Ban tổ chức sẽ công bố danh sách 50 gương mặt đại sứ sinh viên được chọn, sẵn sàng chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo. Nếu được chọn, các Galaxy Campus Friends sẽ có 1 năm đồng hành và không ngừng trưởng thành cùng Samsung thông qua các buổi định hướng nghề nghiệp, đào tạo kỹ năng mềm, các workshop sáng tạo nội dung, các hoạt động thiện nguyện cùng cộng đồng. Đây sẽ là những tiền đề quan trọng, giúp các bạn định hướng và phát triển bản thân trong tương lai.

Đặc biệt, với tư cách Galaxy Campus Friends, các bạn trẻ sẽ có cơ hội được trực tiếp tham gia, trải nghiệm các sự kiện công nghệ ở quy mô khu vực, trở thành “người đại diện” cho chính cộng đồng của mình trải nghiệm thực tiễn những hoạt động mang tầm quốc tế. Các bạn cũng sẽ được hưởng những ưu đãi độc quyền dành cho sinh viên, cũng như trải nghiệm những sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái Galaxy khi trở thành đại sứ của chương trình.

Những trải nghiệm đáng giá của Galaxy Campus Friends

Giá trị của Galaxy Campus Friends chính là việc hỗ trợ phát triển các bạn sinh viên trẻ trở nên tự tin hơn, trưởng thành hơn, được trang bị và trau dồi những kỹ năng cần thiết, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp mới cho các bạn trong tương lai. Từ đó, các bạn sẽ có thể cất lên tiếng nói chân thực cho chính cộng đồng của mình – những người bạn có cùng đam mê, xuất phát điểm – đại diện họ thể hiện tiếng nói của cộng đồng trẻ, cũng như lan tỏa những giá trị tích cực tới xã hội nói chung.

Cánh cửa trở thành Galaxy Campus Friends đã rộng mở. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay để khai phá tiềm năng cá nhân và cùng Samsung “Make your voice count”.

Thông tin chương trình chi tiết vui lòng xem tại đây.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan