Trang chủTin tứcVantage tham dự Traders Fair Hanoi 2023

Tin liên quan

Vantage tham dự Traders Fair Hanoi 2023

Traders Fair sẽ chính thức diễn ra tại InterContinental Landmark72, Hà Nội, với sự tham gia của hàng trăm nhà đầu tư, chuyên gia tài chính và các sàn giao dịch hàng đầu.

Đây là cơ hội cho cộng đồng giao dịch tại Việt Nam có cơ hội xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp, tìm hiểu về các cơ hội đầu tư hấp dẫn, đồng thời trao đổi kiến thức về các công nghệ, sản phẩm và dịch vụ mới nhất trong ngành.

Đến với sự kiện này, ông Edward Phan – Giám đốc Đào tạo tại Vantage Việt Nam – nhà môi giới đa tài sản hàng đầu đến từ Úc sẽ trình bày chủ đề “Robot Forex – Siêu phẩm hay cú lừa đầu tư” trong khung giờ từ 11:20 đến 11:50, hứa hẹn cung cấp đến cho người tham dự những thông tin hữu ích nhất về ứng dụng công nghệ này trong giao dịch ngoại hối. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ những chương trình hội thảo và diễn đàn chuyên đề với những chủ đề quan trọng như phân tích thị trường, chiến lược giao dịch, quản lý rủi ro và kỹ năng giao dịch, có sự tham gia của các diễn giả có uy tín trong lĩnh vực tài chính.

Ông Edward Phan – Giám đốc Đào tạo tại Vantage Việt Nam

Bên cạnh đó, Vantage còn tổ chức chương trình quay số may mắn diễn ra vào lúc 11:00 và 14:00 với tổng giá trị phần quà lên đến 2000 USD, cùng những phần quà hấp dẫn khác trong chương trình Lucky Planet diễn ra xuyên suốt sự kiện.

Chương trình Lucky Planet diễn ra xuyên suốt sự kiện

Xem chi tiết sự kiện tại fanpage: https://www.facebook.com/vantagemarkets.vn/

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Quảng cáospot_img

Tin khác