Trang chủTin tứcAppleApple cho biết dấu vân tay có thể "tạm thời làm đổi...

Tin liên quan

Apple cho biết dấu vân tay có thể “tạm thời làm đổi màu” khung titan của iPhone 15 Pro

Trong tài liệu hỗ trợ mới được phát hành, Apple cho biết dấu vân tay có thể “tạm thời làm đổi màu” khung titan của iPhone 15 Pro của bạn và đây chỉ là vấn đề vệ sinh không quá lo lắng.

Trong một tài liệu hỗ trợ được cập nhật mới đây, Apple cho biết vân tay có thể “tạm thời làm thay đổi màu sắc” của khung titan trên hai phiên bản iPhone 15 Pro và Pro Max. May mắn thay, công ty cho biết đây không phải là tình trạng vĩnh viễn vì dấu vân tay có thể được lau sạch giống như trên bất kỳ iPhone nào khác.

bảng giá iphone 15

Đối với iPhone 15 Pro và Pro Max, dầu từ da của bạn có thể làm thay đổi tạm thời màu sắc của phần viền bên ngoài” Apple cho biết. Ngoài ra công ty hướng dẫn cách để làm sạch: “Làm sạch iPhone của bạn bằng một chiếc khăn mềm, hơi ẩm, và là loại vải không xơ sẽ khôi phục lại vẻ ngoài ban đầu.

Bạn có thể tìm hiểu cách vệ sinh iPhone 15 bằng Tiếng Việt ở đường dẫn bên dưới, tuy nhiên trong thời điểm bài viết này vẫn chưa cập nhật iPhone mới:

Hoặc bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn bằng Tiếng Anh ở đây.

Với thông tin chất khử trùng thì Apple cũng lưu ý chung cho các mẫu iPhone chứ không riêng gì thế hệ 15:

vệ sinh iphone 15

Gần đây hình ảnh iPhone 15 Pro bám dấu vân tay trên khung titan và làm đổi màu khung này đã lan truyền trên mạng xã hội. Vì thế không ít người tỏ ra lo lắng về vấn đề này và quan ngại rằng đây sẽ là vấn đề lâu dài, gây nên thay đổi vĩnh viễn. Nhưng với thông tin xác nhận lần này từ Apple thì chỉ cần vệ sinh iPhone mới đúng cách là có thể yên tâm.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác