Trang chủKhuyến mãi Mời lấy ngay 10 tháng xem phim chất lượng cao, cập...

[Update] Mời lấy ngay 10 tháng xem phim chất lượng cao, cập nhật thường xuyên

Nếu bạn thường xuyên xem các bộ phim bom tấn, hoặc các TV Shows chắc hẳn không lạ gì với các dịch vụ phim hiện nay, nhưng thời điểm hiện tại lần lượt các website cũng như các ứng dụng trên điện thoại đang dần đóng cửa vì bản quyền thì việc tìm kiếm được một kênh xem phim tốt thật sự hơi khó khăn, nhưng hơn hết là bạn cần dùng thử một dịch vụ nào đó rồi mới chắc chắn rằng mình thật sự muốn sử dụng nó hay không, hãy thử Iflix.

Iflix cũng như mọi dịch vụ xem phim trực tuyến khác hiện nay, nhưng ngay thời điểm hiện tại bạn có thể dùng thử lên đến 7 tháng chứ không phải 1-3 tháng như các dịch vụ khác.

Để nhận được ưu đãi này bạn cần truy cập vào trang Iflix.

Tiếp đến bạn cần có tài khoản, lưu ý với tài khoản đăng kí mới bạn sẽ nhận được 1 tháng dùng thử miễn phí hoàn toàn, cùng đó là sử dụng đến coupon và sẽ hưởng ưu đãi lên đến 7 tháng mà không cần thông qua hình thức đưa thẻ visa của mình trước tương tự như Spotify.

Sau khi đã đăng nhập xong chọn đến phần NẠP THẺ IFLIX

[Update] Mời lấy ngay 10 tháng xem phim chất lượng cao, cập nhật thường xuyên

Nhập vào, LƯU Ý LÀ IN HOA và nhập từng coupon riêng lẽ nha:

1/ IFLIX1TUOI

2/ XEMLATHICH

3/ THICHIFLIX

Vậy là xong, 2 coupon trên sẽ gồm 6 tháng và thêm 1 tháng cho người dùng mới là bạn có 7 tháng và nhiêu đó cũng đủ để bạn có thể vượt qua những tháng hè nóng nực, vì nó có thời hạn đến tháng 11 năm này.

Chúc bạn xem phim vui vẻ :D.
Cập nhật thêm Coupon 3 tháng mới, nâng thời gian miễn phí lên đến 10 tháng.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan