Trang chủTin tứcGameTựa game Horizon Zero Dawn sẽ có mặt trên PC vào ngày...

Tin liên quan

Tựa game Horizon Zero Dawn sẽ có mặt trên PC vào ngày 7/8

Horizon Zero Dawn vốn là một tựa game độc quyền trên hệ máy PS4, nhưng sắp tới vào ngày 7/8 nó sẽ có mặt trên hệ máy PC thông qua Steam và Epic với giá 49.99 USD.

Guerilla Games, studio phát triển tựa game và hiện đang phát triển tiếp phiên bản sau của Horizon Zero Dawn vừa mới tung ra đoạn video trailer mới hôm nay. Theo đó trong đoạn video tiết lộ một số tính năng và cải tiến sẽ tới cho phiên bản PC, ví dụ như hỗ trợ màn hình cong, mở khoá khung hình, hiệu ứng lá cây linh động, tuỳ chỉnh sâu về hiệu năng, cải thiện phản chiếu và mở rộng các thiết lập điều khiển. Trong đoạn trailer 90 giây có thể thấy được đồ hoạ game cực đẹp trên hệ máy PC.

Hồi tháng 3 vừa rồi, chủ tịch PlayStation Worldwide Studios là ông Hermen Hulst đã nói nói về phiên bản port sang PC của game. Ông cho biết rằng ông và studio có suy nghĩ rằng việc đưa ra ý tưởng mới thu hút nhiều người tới PlayStation hơn là rất quan trọng. Chính vì vậy mà nhiều người đã bỏ lỡ được vẻ đẹp của PlayStation nên tựa game Horizon Zero Dawn sẽ là tựa game độc quyền PS4 đầu tiên giới thiệu trên nền tảng thứ hai.

Hiện tại, phiên bản kế tiếp dành cho hệ máy PlayStation 5 là Horizon Forbidden West vẫn đang phát triển, nhưng vẫn chưa rõ liệu nó có được đưa lên nền tảng PC hay không.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnThe Verge
MSI

Tin gần đây