Trang chủKhuyến mãiTựa game Deadlight: Director's Cut hiện đang miễn phí trên GOG, hạn...

Tin liên quan

Tựa game Deadlight: Director’s Cut hiện đang miễn phí trên GOG, hạn chót là ngày hôm nay

Deadlight: Director’s Cut có giá ban đầu lên đến $11.99 nhưng hiện tại đang miễn phí trên GOG.com, nhận miễn phí ngay hôm nay trước hạn chót là cuối ngày hôm nay.

Deadlight: Director’s Cut có bối cảnh tập trung vào đề tài zombie quen thuộc, với câu chuyện về một thế giới ngập tràn xác sống nhưng lại thưa thớt bóng người, nơi mọi hi vọng về thuốc giải hay sự cứu rỗi đã không còn. Trong game, bạn sẽ đóng vai nhân vật chính Randall Wayne – một trong những người còn may mắn sống sót trải qua cuộc hành trình đi tìm gia đình sau khi thảm họa zombie bùng nổ tại thành phố Seattle năm 1986. Trên đường đi, bạn sẽ gặp phải rất, rất nhiều xác sống hay còn có tên gọi khác là “bóng ma” luôn tìm cách ăn thịt và lây nhiễm cho bạn, và bạn sẽ phải lựa chọn tiêu diệt chúng bằng số vũ khí khan hiếm, hay lợi dụng hoàn cảnh và môi trường xung quanh để ẩn nấp hoặc chơi khăm lũ zombie.

So với phiên bản gốc, Deadlight: Director’s Cut đã có những cải tiến vượt trội về mặt đồ họa cùng rất nhiều nội dung, tính năng hoàn toàn mới, như chế độ chơi sống còn ‘Survival Arena’ đầy thách thức.

Để nhận được tựa game này miễn phí bạn cần truy cập vào trang NÀY sau đó nhấn chọn GET FOR FREE

Sau đó bạn cần đăng nhập tài khoản trên GOG, sau quá trình đăng nhập sẽ dẫn đến trang cũ vẫn chọn GET FOR FREE sau đó bạn sẽ nhận được thông báo như bên dưới, vậy là xong tài khoản của bạn đã có được tựa game này.

Tuy nhiên để chơi được tựa game này bạn cần có GOG Galaxy Client, bạn có thể tải nó thông qua mục GAME như hình

 
 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh