Trang chủKhuyến mãi11 ứng dụng, game iOS miễn phí ngày 2/9

Tin liên quan

11 ứng dụng, game iOS miễn phí ngày 2/9

Xin giới thiệu đến bạn đọc tổng hợp 11 ứng, game iOS miễn phí ngày 2/9 tải ngay kẻo hết miễn phí nhé.

Thời gian tính phí trở lại không được các nhà phát triển tiết lộ, các bạn nhanh tay tải về, nhớ đổi Apple ID sang vùng Mỹ nhé.

BEXT MAIL ($49.99)

11 ứng dụng, game iOS miễn phí ngày 2/9

Là một trong những ứng dụng mail mạnh mẽ và hữu ích nên có giá bình thường lên đến 49.99$, với ứng dụng này bạn có thể cùng lúc quản lí, chỉnh sửa lên đến 30 emails, gắn tag các mail,… Hỗ trợ hầu hết các dịch vụ mail hiện nay như Gmail, Yahoo, Outlook.com, AOL, iCloud.

Download Bext Mail

Pokédex ($0.99)

11 ứng dụng, game iOS miễn phí ngày 2/9

Pokédex là một ứng dụng fan-made dành cho iOS và watchOS. Với ứng dụng này bạn có thể nhanh chóng tìm hiểu mọi tính năng mà Pokémon đang có. Được nhóm lại bằng tên, số hoặc chủng loại bạn có thể nhanh chóng tìm đến thú cưng mình đang cần.

Download Pokédex

Face Cutout Pro ($0.99)

11 ứng dụng, game iOS miễn phí ngày 2/9

Đây là một ứng dụng dành cho các bạn trai, gái thích nghịch ngợm hình ảnh của nhau, với các bước dễ dành đã có thể tinh chỉnh và tạo và một bước hình hài hước không kém phần dễ thương.

Download Face Cutout Pro

Drop Flip ($1.99)

11 ứng dụng, game iOS miễn phí ngày 2/9

Drop Flip là một trò chơi đơn giản và thú vị, nhiệm vụ của bạn là thả một quả bóng vào một cái xô và hoàn thành nhiệm vụ. với hơn 100 cấp độ thử thách để bạn có thể giết thời gian hàng giờ liền (từ dễ cho đến không thể :D), âm thanh hào hứng và hiệu ứng nhạc hấp dẫn đây hẳn là một trò chơi không thể bỏ qua.

Download Drop Flip

Stream ($1.99)

11 ứng dụng, game iOS miễn phí ngày 2/9

Như đúng tên gọi ứng dụng, Stream sẽ dùng chính tài khoản của bạn ví dụ như GoogleDrive, Onedrive và stream nhạc trực tiếp trên cloud mà không cần tải về . Với đầy đủ các tính năng mà các ứng dụng nhạc thông thường có sẳng như các Background, Album, Timer, Equalizer,.. là một ứng dụng đang miễn phí bạn không nên bỏ qua.

Download Stream

Get ‘Em ($0.99)

11 ứng dụng, game iOS miễn phí ngày 2/9

Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ chưa bao giờ chơi một game tương tự Get ‘Em trước đây, bạn sẽ trong vai một chú chó siêu nhân chiến đấu với lũ tội phạm cũng là loài chó, với nhiệm vụ chính là theo dõi tên gangster tàn nhẫn nhất của thành phố và cứu đồng đội của bạn.

Ứng dụng này tương thích với iPhone 5/5s/6/6s/SE, iPod Touch 6, iPad mini 2/3/4, iPad Air 1/2, iPad Pro.

Download Get ‘Em

PlayTube ($2.99)

11 ứng dụng, game iOS miễn phí ngày 2/9

Với ứng dụng này từ đây bạn sẽ sử dụng Youtube như một trình chơi nhạc bình thường trên máy, với các tab tiện dụng và những tính năng hữu ích như: Timer, Skip, Double Tap để zoom, xem lại lịch sử,… là một người thường xuyên xem Youtube đây là một ứng dụng không thể thiếu trên thiết bị iOS của bạn.

Download PlayTube

Mic’d (1.99$)

11 ứng dụng, game iOS miễn phí ngày 2/9

“Best New App” -Apple

Là một ứng dụng ghi âm đơn giản gọn gàng trên thiết bị iOS, với các tùy chỉnh thiết thực và cần thiết đây là một ứng dụng không thể bỏ qua.

Một vài tính năng như: Ghi âm và nghe lại trên cả iPhone và Apple Watch, sử dụng đồng hồ thông minh của bạn như một remote điều khiển việc ghi âm và nghe lại, chia sẻ nhanh các tệp ghi âm,…

Download Mic’d

DailyArt PRO ($4.99)

11 ứng dụng, game iOS miễn phí ngày 2/9

Đây là một ứng dụng dành cho các bạn muốn tìm hiểu lịch sử cũng như thưởng thức các bức tranh nghệ thuật. Thông qua ứng dụng để khám khá hơn 1000 kiệt tác và lịch sử ra đời của chúng hay tìm hiểu nguyên nhân Van Gogh cứt đứt tai của mình, hoặc người phụ nữ trên bức chân dung của Picasso,… tất cả đều có trên DailArt PRO miễn phí ngay hôm nay.

Download DailyArt PRO

Poke Sonar ($0.99)

11 ứng dụng, game iOS miễn phí ngày 2/9

Poke Sonar là một ứng dụng tự động tìm kiếm tất cả các Pokémon gần bạn và thông báo cho bạn biết chính xác là ở đâu, theo thời gian thực tại địa điểm đó. Những thông báo này được lấy trực tiếp từ databases của Niantic nên sẽ luôn luôn chính xác. Tải ngay ứng dụng hữu ích dành cho fan Pokémon GO này nhé.

Download Poke Sonar

RGBY Challenge ($7.99)

11 ứng dụng, game iOS miễn phí ngày 2/9

Thường xuyên có thời gian cần tiêu diệt, cần giết thời gian nhưng vẫn mang lại những trãi nghiệm bổ ích thì RGBY Challenge sẽ không thể thiếu trên thiết bị của bạn.

Cách chơi đơn giản nhưng gây nghiện cho mọi người, vừa rèn luyện trí não vừa giải trí đơn giản qua các mini game “Easy to learn, not so easy to master”

Download RGBY Challenge

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác