Trang chủTin tứcMáy ảnhTTartisan mở rộng ống kính 90mm F1.25 thêm cho 5 ngàm thông...

Tin liên quan

TTartisan mở rộng ống kính 90mm F1.25 thêm cho 5 ngàm thông dụng

TTartisan vừa mới đây đã ra mắt phiên bản ống kính 90mm F1.25 mới hỗ trợ thêm 5 ngàm thông dụng là Canon RF, Fujifilm GFX, Leica L, Nikon Z và Sony E.

Ống kính TTartisan 90mm F1.25 trước đây chỉ có một phiên bản cho Leica ngàm M, tuy nhiên mới đây nhà sản xuất đã ra mắt  thêm phiên bản mới cho 5 ngàm thông dụng bao gồm Canon RF, Fujifilm GFX, Leica L, Nikon Z và Sony E.

Giống như phiên bản ngàm M trước đó, phiên bản cho 5 ngàm mới này sẽ có cấu tạo 11 thấu kính chia làm 7 nhóm, trong đó bao gồm hai thấu kính tán sắc cao. Một số tính năng khác tương tự như sử dụng filter 77mm, khẩu độ 10 lá khẩu và có tiêu cự F1.25 đến F16. Ngoài ra còn có vòng khẩu độ có khấc và có khoảng lấy nét cận nhất là 1m.

Trong số các phiên bản ngàm mới thì ngàm GFX được nhà sản xuất lưu ý là sẽ có một chút tối viền ảnh, ví dụ như ảnh dưới đây:

Ống kính lấy nét tay này sẽ có đường kính 81mm, chiều dài 96mm với mẫu cho GFX, 107mm cho mẫu Nikon Z và cân nặng là khoảng 1kg. Dưới đây là một số ảnh được chụp bởi ống kính:

Ống kính sẽ được bán ra với giá 435 USD, mức giá này thấp hơn con số 740 USD so với phiên bản ngàm M.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnDPreview

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Tin gần đây