Trang chủTin tứcTrung tâm Công nghệ Ô tô Detroit của Microchip là điểm đến...

Tin liên quan

Trung tâm Công nghệ Ô tô Detroit của Microchip là điểm đến dành cho khách hàng ngành ô tô

Microchip Technology (Nasdaq: MCHP), nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp điều khiển nhúng thông minh, kết nối và an toàn, công bố việc mở rộng Trung tâm Công nghệ Ô tô Detroit tại Novi, Michigan. Cơ sở rộng 24,000 foot vuông này là điểm đến để khách hàng ngành ô tô khám phá các công nghệ mới và gặp gỡ các chuyên gia kỹ thuật để được hỗ trợ trong các ứng dụng và thiết kế của họ.

Microchip là tham gia cộng đồng Detroit từ năm 1999, khi công ty lần đầu tiên mở cửa như một văn phòng ứng dụng và bán hàng. Với việc hoàn thành giai đoạn ba của dự án mở rộng, Microchip đã mở rộng hơn gấp đôi không gian phòng thí nghiệm, bao gồm cả việc bổ sung thêm các phòng thí nghiệm mới tập trung vào các ứng dụng điện áp cao và E-Mobility. Cơ sở lớn hơn này cũng sẽ tạo ra nhiều việc làm trong lĩnh vực công nghệ hơn cho khu vực này.

“Hoạt động kinh doanh giải pháp công nghệ ô tô của Microchip là nền tảng cho di sản của chúng tôi. Chúng tôi vẫn tập trung vào việc phát triển các giải pháp hệ thống tổng thể và dự án mở rộng này cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận ngay vào các tài nguyên hiện đại,” ông Rich Simoncic, Phó chủ tịch điều hành của Microchip cho biết. “Ngoài địa điểm Detroit, chúng tôi còn có các Trung tâm Công nghệ Ô tô ở Munich, Thượng Hải, Tokyo và Austin, Texas, để hỗ trợ khách hàng toàn cầu.”

“Trung tâm Công nghệ Ô tô của Microchip thể hiện cam kết của chúng tôi đối với ngành công nghiệp ô tô thông qua cung cấp một điểm đến để khách hàng phát triển, thử nghiệm và tinh chỉnh các ứng dụng trong giai đoạn thiết kế của họ”, ông Matthias Kaestner, Phó chủ tịch phụ trách kinh doanh giải pháp công nghệ ô tô của Microchip cho biết. “Tầm nhìn của chúng tôi về trung tâm này là cung cấp cho khách hàng ngành ô tô sự tự tin trong việc lựa chọn các giải pháp phù hợp cho thiết kế của họ và góp phần giảm bớt công sức thiết kế và thời gian đưa sản phẩm, giải pháp ra thị trường nhờ hoạt động hỗ trợ kỹ thuật đẳng cấp thế giới ngay tại địa phương”.

Nằm ở trung tâm của ngành công nghiệp ô tô với sự hiện diện của các Nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM), nhà cung cấp giải pháp và công ty khởi nghiệp hàng đầu trong khu vực, Novi là một địa điểm quan trọng cho Trung tâm Công nghệ Ô tô Detroit của Microchip với khả năng tiếp cận dễ dàng để giúp các OEM giải quyết những thách thức trong thiết kế của họ.

Các khả năng chính của Trung tâm Công nghệ Ô tô Detroit bao gồm

  • Phòng thí nghiệm điện áp cao chuyên dụng để trình diễn các thiết kế tham chiếu được trang bị các giải pháp mSiC™ silicon cacbua của Microchip, Bộ điều khiển tín hiệu số dsPIC® (DSC) cùng nhiều giải pháp tín hiệu Analog và hỗn hợp của chúng tôi
  • Hỗ trợ mạng điện toán trung tâm và mạng phân vùng trong các nền tảng ADAS sử dụng phần cứng chuyển mạch PCIe® Gen 4 và Gen 5 của Microchip, thiết bị Ethernet một đôi dây và các công cụ phát triển
  • Phòng thí nghiệm Giao diện người máy (HMI) để hỗ trợ phát triển màn hình buồng lái toàn chiều rộng; màn hình cảm ứng; Giải pháp Knob-on-Display™ (KoD™); và các nút bấm, thanh trượt và bánh xe cùng thử nghiệm tương thích điện từ trường (EMC)
  • Tài nguyên phát triển USB và mạng để chứng nhận trước các hệ thống thông tin giải trí đa phương tiện và Hub đa phương tiện cho các ứng dụng giao thức USB Type-C® 3.2 tiên tiến
  • Đặc tính cấp độ khuôn và sản phẩm của bộ cộng hưởng và dao động MEMS ô tô, bao gồm cảm biến và thử nghiệm chân không và tấm đế bán dẫn (wafer), thử nghiệm lão hóa lâu dài, ổn định tần số, nhiễu pha và khả năng kiểm tra rung pha (jitter)
  • Phát triển các giải pháp bảo mật ô tô sử dụng IC CryptoAutomotive™ TrustAnchor của Microchip và đào tạo bảo mật tại chỗ để tìm hiểu cách triển khai các linh kiện an toàn trong các ứng dụng như khởi động an toàn, xác thực thông điệp giao tiếp và phần cứng, vv…

“Phòng thí nghiệm điện áp cao mới sẽ giúp khách hàng ngành ô tô của chúng tôi phát triển các hệ thống dựa trên các nền tảng thiết kế tham chiếu và các giải pháp năng lượng và điều khiển analog, kỹ thuật số của chúng tôi”, ông Clayton Pillion, Phó chủ tịch phụ trách bộ phận kinh doanh cacbua silicon của Microchip cho biết. “Khi nhiều OEM chuyển sang các dịch vụ E-Mobility của chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ họ từ giai đoạn thiết kế đến triển khai.”  

Là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp nhúng cho các Nhà sản xuất thiết bị gốc cho ngành ô tô toàn cầu, Microchip cung cấp nhiều sản phẩm công nghệ ô tô thỏa mãn tiêu chuẩn AEC-Q100. Danh mục sản phẩm công nghệ ô tô của công ty bao gồm vi điều khiển, DSC, USB và các giải pháp mạng, các sản phẩm Analog và giao diện, SiC MOSFET, EEPROM nối tiếp, vv…

Microchip cũng  cung cấp một danh mục đa dạng các thiết bị tuân thủ an toàn chức năng theo tiêu chuẩn ISO 26262 với khả năng cung cấp các tính năng an toàn phần cứng mới nhất và được hỗ trợ bởi một hệ sinh thái an toàn toàn diện nhằm đơn giản hóa việc thiết kế và chứng nhận các ứng dụng ô tô có đòi hỏi cao về an toàn.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm và giải pháp ô tô của Microchip, vui lòng click tại đây.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác