Trang chủTin tứcMobileTrực tiếp sự kiện ra mắt OPPO Find X5 Pro 5G -...

Tin liên quan

Trực tiếp sự kiện ra mắt OPPO Find X5 Pro 5G – Chinh Phục Từng Khoảnh Khắc

Trực tiếp sự kiện ra mắt flagship OPPO Find X5 Pro 5G – Chinh Phục Từng Khoảnh Khắc với những điểm nhấn cực kỳ nổi bật về thiết kế, hiệu năng và cả camera nữa.

Trực tiếp sự kiện ra mắt OPPO Find X5 Pro 5G, chiếc smartphone kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và vẻ đẹp sang trọng. OPPO Find X5 Pro 5G hội tụ tất cả những đột phá mạnh mẽ của thời đại về cả mặt công nghệ và thẩm mỹ. Vượt ra khỏi áp đặt của thiết kế thông thường với mặt lưng gốm sứ được chế tác tinh xảo bằng lưỡi dao kim cương, cũng như chinh phục mọi giới hạn khắt khe ở phân khúc smartphone cao cấp, OPPO Find X5 Pro mở lối với vi xử lý hình ảnh lần đầu tiên được chế tạo riêng bởi OPPO. Từ đó, hợp tác cùng Hasselblad danh tiếng để tạo nên camera khẳng định kỷ nguyên mới cho nhiếp ảnh và quay phim điện thoại.

Hãy cùng nắm bắt quyền uy đến từ tương lai để chinh phục mọi khoảnh khắc trong hiện tại. Liệu bạn đã sẵn sàng? 17h30 ngày 05.05.2022 này, kiệt tác Find X5 Pro 5G – siêu phẩm vượt thời đại từ OPPO sẽ xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam trong một đại tiệc ánh sáng độc đáo và đẳng cấp.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


Tin gần đây