Trang chủTin tứcMobileTrực tiếp Awesome Academy tập 4 của Samsung Galaxy A - Cris...

Tin liên quan

Trực tiếp Awesome Academy tập 4 của Samsung Galaxy A – Cris Devil Gamer lên sóng

Trực tiếp tập 4 chương trình Awesome Academy của Samsung Galaxy A, lần này HLV Cris Devil Gamer sẽ lên sóng và không biết vị thầy này sẽ truyền đạt lại những kiến thức bổ ích gì cho những học viên?

Bên cạnh tập đầu với những kỹ năng cơ bản bổ ích của ABCT36 về thiết lập cài đặt, trang bị, cách sử dụng súng, bao map và callteam; Bộ Bim ở tập 2 với những kiến thức cơ bản như kỹ năng chạy bo, cũng như solo squad; tập 3 với Vua PUBG – Box Huy Gà chia sẻ các kĩ năng siêu hay ho như chạy bo, ném nade và đặc biệt là kĩ năng “cân kèo” solo 1vs4 thì tập 4 lần này sẽ có sự góp mặt của Cris Devil Gamer.

Cris Devil Gamer aka Cris Phan, một vị HLV cực đa tài với vai trò từ diễn viên, streamer cho đến nhà sáng tạo nội dung. Cris Phan sẽ chính thức tham gia buổi huấn luyện thứ 4 chương trình Awesome Academy của Samsung Galaxy A. Đón xem vào lúc 20:00 ngày 02/07/2022 theo giờ Việt Nam.

Vị HLV đa tài này sẽ chia sẻ những kiến thức thiết thực hơn, những kiến thức siêu siêu hay để giúp cho các bạn game thủ hoặc pro player có thể mở rộng hơn nữa những cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Cris Phan sẽ chia sẻ về chủ đề Định hướng – Phân biệt giữa streamer/gaming content creator, cách build channel, cách sáng tạo content.

Những kiến thức mà Cris Phan chia sẻ hứa hẹn không chỉ mang lại kiến thức thực tế mà còn hứa hẹn mang lại trải nghiệm giải trí hết cỡ với sự hài hước của vị HLV này, đồng thời cũng sẽ có những giây phút nghiêm túc truyền đạt kinh nghiệm. Hãy cùng đón xem tập 4: Awesome Academy – Out trình Pro-gamer nhé!

Chương trình Awesome Academy của Samsung Galaxy A là học viện huấn luyện “chiến thần” chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam là nơi mà những game thủ đam mê có thể tham gia để được khổ luyện để trở nên chuyên nghiệp hơn và tham gia vào thể thao điện tử, bộ môn đang trỗi dậy mạnh mẽ trong thời gian hiện tại. Với quyết định xây dựng nền tảng đào tạo game thủ chuyên nghiệp, bài bản nhất tại Việt Nam dành riêng cho những bạn trẻ yêu thích bộ môn thể thao hiện đại này. Những bạn trẻ sẽ được trang bị những kĩ năng cần thiết về game, không chỉ thế còn cả nền tảng sức khỏe thể chất và tinh thần, đặc biệt là để sẵn sàng cho hành trình chinh phục con đường thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh