Trang chủĐánh giáTrên tay tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: Chất âm tốt...

Trên tay tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: Chất âm tốt so với mức giá

Đánh tan mọi suy nghĩ rằng một chiếc tai nghe không dây true wireless thì giá phải cả triệu, Tronsmart Spunky Beat với giá chỉ khoảng 700 nghìn đồng nhưng sở hữu một chất âm rất tốt, tích hợp vài tính năng hay ho bên trong một thiết kế nhỏ gọn, sẽ là một lựa chọn tốt cho tai nghe không dây giá rẻ.

Trên tay tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: Chất âm tốt so với mức giá

Một số điểm nhấn của Spunky Beat:

  • Chất âm ổn so với mức giá
  • Thiết kế gọn nhẹ
  • Thời lượng dùng trong một lần sạc lên tới 7 tiếng

Thiết kế là một điểm cộng ấn tượng của Spunky Beat, với hộp sạc dạng thon nhỏ gọn cùng hai tai nghe chỉ có kích thước cỡ đầu ngón tay. Bên cạnh thiết kế nhỏ gọn, nhà sản xuất còn thêm vào một dây đeo nhỏ để người dùng có thể móc hộp sạc vào đâu đó, tránh trường hợp quên mang theo hoặc rớt.

Trên tay tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: Chất âm tốt so với mức giáTrên tay tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: Chất âm tốt so với mức giáHộp sạc tai nghe khá đơn giản với bề mặt nhám cùng dòng chữ Tronsmart ở trên, mặt trước là đèn báo hiệu pin và mặt sau là cổng sạc USB-C. Đặc biệt phần mặt dưới sẽ là nơi “giấu” dây sạc USB-B, đây là một điểm khá thú vị và là điểm cộng nho nhỏ. Hộp sạc làm hầu hết bằng nhựa, nhưng trông cũng rất ổn, sờ vào mặt nhám không hề có cảm giác rẻ tiền.

Trên tay tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: Chất âm tốt so với mức giáTrên tay tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: Chất âm tốt so với mức giá

Trên tay tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: Chất âm tốt so với mức giá

Một điều cần lưu ý là dù Tronsmart thiết kế đầu dây USB-A là hai mặt tiện lợi, nhưng kích thước tương đối “khít” so với cổng nhận trên máy tính nên sẽ hơi khó khăn trong việc gắn và tháo đầu sạc của tai nghe ra. Đặc biệt chú ý là phần dây này rất mỏng, dễ đứt nên thực sự cần cẩn thận khi ngắt đầu sạc USB-A ra.

Trên tay tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: Chất âm tốt so với mức giáỞ bên trong hộp sạc sẽ là nhân vật chính nhỏ gọn chỉ bằng một đầu ngón tay với thiết kế khá đơn giản. Mặc dù nhỏ gọn nhưng tai nghe Spunky Beat cũng khá xịn xò với các tính năng hấp dẫn so với mức giá rất tốt của nó. Bên cạnh đó tai nghe còn có công nghệ cVc 8.0 từ Qualcomm giúp giảm tiếng ồn để cho âm thanh khi gọi điện thoại rõ hơn.

Trên tay tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: Chất âm tốt so với mức giáTrên tay tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: Chất âm tốt so với mức giáTrên tay tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: Chất âm tốt so với mức giáTại phần thân tai sẽ là khu vực đèn báo hiệu với vị trí trung tâm là nút bấm, nút bấm trên Spunky Beat là dạng cảm ứng kết hợp vật lý đem đến các thao tác đa dạng. Bạn có thể nhấn giữ nút ở bên tai phải trong 5-6 giây để chủ động bật tắt tai nghe giúp tiết kiệm pin. Bạn có thể chuyển bài bằng cách giữ khu vực nút cảm ứng hai bên trong 2 giây, bạn có thể tăng giảm âm lượng với 3 chạm và thậm chí còn có thể gọi cả trợ lý ảo với chạm nhanh 2 lần hai bên tai. So với một mức giá khá rẻ của Spunky Beat thì việc có các tính năng như thế này là rất tốt.

Trên tay tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: Chất âm tốt so với mức giáTrên tay tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: Chất âm tốt so với mức giáTrải nghiệm đeo tai nghe tương đối ổn, bám tốt nhưng không có phần vành đeo cao su như chiếc Encore Spunky Buds mà Công Nghệ Việt từng đánh giá nên lần này Spunky Beat dường như không phù hợp với chơi thể thao, vẫn có thể tập gym và chạy bộ ổn với chuẩn chống nước IPX5. Ngoài ra bên trong tai nghe là con chip Qualcomm cùng với kết nối Bluetooth 5.0 cho kết nối nhanh và ổn định, với phạm vi hoạt động khoảng 15m.

Trên tay tai nghe true wireless Tronsmart Spunky Beat: Chất âm tốt so với mức giáTổng kết lại, Spunky Beat với mức giá khá rẻ cho một chiếc tai nghe không dây true wireless có một chút cách âm, có các thao tác đa dạng và chất lượng âm thanh ổn trong phân khúc thì tai nghe sẽ là một lựa chọn hợp túi tiền cho những ai muốn một thiết bị rẻ và ổn định. Thời lượng của Spunky Beat hứa hẹn lên tới 7 tiếng trong một lần sạc và con số này là rất tốt, quá đủ cho nhu cầu nghe nhạc thông thường trong 2-3 tiếng mà thôi. Mặc dù ở mức giá này chất lượng âm thanh không thật sự nổi bật, nhưng các điểm cộng khác bù đắp lại rất tốt. Hiện tại Tronsmart Spunky Beat đang được bán tại Lazada với giá rất hấp dẫn, chỉ 719,000đ.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan