Với việc tai nghe không dây true wireless ngày càng phổ biến, phân khúc giá rẻ xuất hiện nhiều cái tên hấp dẫn đáng để lựa chọn và trong số đó có Tronsmart Spunky Beat và Xiaomi AirDots. Nhưng dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn tai nghe Tronsmart Spunky Beat thay vì Xiaomi AirDots.

1. Kiểu dáng nhỏ gọn

Nói về hình thức bên ngoài, mặc dù cả hai đều có kiểu dáng hộp sạc hình viên nang nhưng Spunky Beat lại ghi điểm hơn với phần thân thon hơn và nhỏ hơn một chút so với AirDots. Không chỉ vậy, tai nghe Spunky Beat cũng được làm khá nhỏ gọn và dễ dàng nằm gọn trong tai của bạn. Ngoài ra hộp sạc của tai cũng được tích hợp vài thứ hay ho như dây đeo nhỏ để bạn có thể móc hộp sạc vào balo tránh trường hợp quên và dây cáp sạc USB-A bên dưới.

2. Microphone tốt

Một trong những điểm cộng đáng cân nhắc là Spunky Beat ở hữu microphone cho chất lượng tốt hơn hẳn so với AirDots. Đây là thành phần thứ hai quan trọng ở một chiếc tai nghe không dây, vì không chỉ nghe nhạc mà một số người dùng lựa chọn chúng để đáp ứng như cầu công việc liên lạc.

Tronsmart trang bị thêm cụm micro cVc™ 8.0 với công nghệ độc quyền của Qualcomm. Bên cạnh việc đem đến chất lượng đàm thoại trong trẻo, công nghệ này còn giúp giảm và lọc tiếng ồn giúp nâng cao chất lượng cuộc gọi hơn.

3. Chất lượng âm thanh tốt

Tai nghe Spunky Beat đem đến một chất lượng âm thanh tốt trong mức giá với vocal chắc, âm sắc được thể hiện ổn và âm bass vừa đủ không quá lực. Nhưng đặc biệt hơn là tai nghe còn được chứng nhận aptX hỗ trợ phát nhạc chất lượng cao lossless, AAC và SBC. Ở phân khúc này, khá ít tai nghe có được hỗ trợ này và Spunky Beat là một trong số đó, trong khi đó thì AirDots chỉ hỗ trợ AAC và SBC mà thôi.

4. Khả năng kết nối tốt

Một vấn đề với các tai nghe phân khúc thấp là kết nối, nhưng Spunky Beat trái lại cho kết nối rất tốt lên đến 15m. Ngoài ra thao tác kết nối khi sử dụng rất đơn giản, tai nghe kết nối nhanh, liền mạch và độ trễ thấp cũng là một điểm cộng cho Spunky Beat.

5. Thời lượng pin tốt, sạch nhanh

Cuối cùng và cũng không kém phần quan trọng, thời lượng pin của Spunky Beat cũng rất ổn. Với một lần sạc đầy, bạn sẽ có thể nghe liên tục kết hợp với vỏ sạc lên đến 24 tiếng. Còn không có hộp sạc tai nghe cho vào khoảng 5-6 tiếng liên tục, là một con số rất tốt cho tai nghe tại phân khúc này.

Đặc biệt hơn thì Spunky Beat cũng có sạc nhanh cho phép sạc trong 5 phút nghe được khoảng hơn 1 giờ, một tính năng cứu cánh khá hay khi bạn vô tình quên sạc tai nghe.