Trang chủ Công nghệ Phụ kiện công nghệ Trên tay sạc Anker 4 cổng PowerPort Atom III Slim 65W: Mỏng...

Trên tay sạc Anker 4 cổng PowerPort Atom III Slim 65W: Mỏng gọn nhờ vật liệu GaN, 4 cổng cho nhiều nhu cầu sạc

-

Sạc Anker 4 cổng PowerPort Atom III Slim 65W sở hữu độ mỏng đáng kinh ngạc nhờ sử dụng vật liệu GaN nhưng vẫn đạt công suất lớn và có nhiều cổng.

Người dùng công nghệ, đặc biệt là những ai đang sở hữu MacBook / Laptop cổng sạc USB-C luôn tìm kiếm một bộ sạc đa dụng cho các thiết bị của mình, vừa có thể sạc máy tính, vừa sạc điện thoại cùng lúc. Trên thị trường hiện có khá nhiều mẫu sạc đa dụng như vậy, nhưng để đạt được 3 yếu tố: Sạc nhiều cổng công suất lớn, An toàn và Nhỏ gọn, thì một cái tên nổi bật hơn tất cả, đó là Sạc Anker 4 cổng PowerPort Atom III Slim 65W.

Cách đóng hộp thường thấy của Anker với tông trắng xanh dương, hình ảnh sản phẩm phía trước cùng các thông số nổi bật. Bên trong hộp là sạc Anker, dây điện số 8 và sách hướng dẫn sử dụng.

Sạc Anker 4 cổng PowerPort Atom III Slim 65W có thiết kế vuông và dẹt, nhỏ gọn trong lòng bàn tay nhờ sử dụng vật liệu GaN, thời gian gần đây có khá nhiều hãng tận dụng công nghệ GaN này để thu nhỏ sạc của mình, đa phần chúng ta thấy ở những cục sạc tường. Với PowerPort Atom III Slim, Anker đi theo hướng một chiếc sạc đa năng nên trang bị tới 4 cổng.

Mặt trên sạc được phủ một lớp vải Fabric rất cao cấp, chông bám vân tay, mồ hôi và chống trầy cực tốt, tại đây có logo Anker và 1 đèn báo khi cắm sạc. Mặt dưới là tên sản phẩm và thông số của sạc, 4 góc của mặt dưới có 4 nút cao su chống trượt. 

Trong số 4 cổng sạc của PowerPort Atom III Slim 65W, có 3 cổng USB A và 1 cổng USB-C đều tích hợp PowerIQ. 3 cổng USB-A với tổng công suất 20W, mỗi cổng max 12W. Cổng USB-C là cổng có công suất cao nhất với công nghệ PowerIQ 3.0 45W, sạc được được cho tất cả các thiết bị di động kể cả laptop hỗ trợ sạc qua USB-C cũng như MacBook Pro, MacBook Air,…. Đặc biệt là các cổng sạc này đều được hoạ tiết màu xanh dương rất đẹp mắt.

Sạc được tích hợp công nghệ độc quyền MultiProtect, bảo vệ sạc và thiết bị của người dùng khi quá dòng hoặc quá nhiệt. Sử dụng cổng USB-C sạc từ 0 – 100% pin cho MacBook Pro 13 inch trong 2 tiếng rưỡi, và sạc cho iPhone 11 Pro từ 0 đến 50% trong 30 phút. Đặc biệt trong suốt quá trình sạc, cục sạc chỉ ấm lên rất nhẹ, cực kỳ ấn tượng.

Với Sạc Anker 4 cổng PowerPort Atom III Slim 65W, người dùng sẽ giải quyết được vấn đề thu gọn bộ sạc các thiết bị công nghệ của mình, làm cho không gian làm việc gọn gàng và đẹp mắt hơn, nhưng cũng không kém phần hiện đại. Sạc Anker 4 cổng PowerPort Atom III Slim 65W hiện đang được bán tại các đại lý phân phối chính thức Anker tại Việt Nam. 

Tin gần đây