Nguồn sạc nhiều cổng không còn là một món phụ kiện quá lạ lẫm với nhiều người nữa, trong năm chuyển đổi cổng USB-C dần trở nên phổ biến hơn từ năm nay, thì các nguồn sạc cũng đang dần bổ sung thêm nguồn ra từ cổng USB-C tiêu chuẩn Power Delivery để người dùng có thêm một cổng sạc nguồn cao hơn, giúp sạc nhanh hơn và với nguồn sạc tối đa 45W trên Tronsmart WCP03 57W này, bạn có thể dùng trực tiếp cho MacBook và cả MacBook Air 2018.

Thông số kỹ thuật Tronsmart WCP03 57W:

  • Input: AC 100-240V, 50-60Hz, 1.5A
  • USB Type-C: (PD) DC 5V/3A, 9V/3A, 12V/3A, 15V/3A, 20V/2.25A tối đa 45WUSB-A: DC 5V/2.4A

Về kích thước, nguồn sạc của Tronsmart WCP03 57W to bằng cục nguồn 60W thông thường cho MacBook, chân sạc có thể đóng ra đóng vào tiện lợi, bên cạnh đó bạn còn được tặng thêm một chân sạc chuẩn tròn, có thể gắn vào để tiện gắn lên các ổ cắm trên tường.

Cho đến hiện tại, hầu như các flagship hoặc các smartphone Android tầm trung đều đang chuyển sang cổng USB-C, nếu thiết bị có hỗ trợ Power Delivery, bạn có thể sạc nhanh hơn qua từ cổng USB-C to USB-C. Còn với các thiết bị của Apple, bây giờ đã có các hãng gồm Anker, Choetech,… đã bắt đầu có tiêu chuẩn MFi mới cho các USB-C to Lightning, cũng như cáp mà Apple bán, bạn có thể sạc nhanh iPhone qua cổng USB-C với nguồn hỗ trợ tối đa 18W giúp sạc nhanh iPhone chỉ 50% trong 30 phút.

USB-C chỉ dần phổ biến trên những thiết bị cao cấp và cận cao cấp, nhưng các thiết bị có tiêu chuẩn Power Delivery thì bạn mới có thể sạc qua cổng này, USB-A còn lại là lựa chọn bổ sung, cổng USB-A của Tronsmart được hỗ trợ tiêu chuẩn VoltIQ.

Nguồn sạc Tronsmart WCP03 57W được bán ra với mức giá 800,000VND, đây là lựa chọn tiện lợi cho những ai đang dùng các thiết bị có cổng USB-C hỗ trợ Power Delivery, giúp hỗ trợ sạc nhanh hơn, tiết kiệm thời gian chờ đợi.