Nếu người dùng công nghệ yêu thích những món đồ phụ kiện chất lượng cao thì Innostyle hiện nay rõ ràng là một cái tên rất quen thuộc, đây là một thương hiệu mới thành lập tại Mỹ vào cuối năm 2018. Innostyle được viết tắt “Innovation & Style” với Slogan “Quality is attitude” – đưa chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu và bạn sẽ thấy rõ điều đó khi cầm sản phẩm của Innostyle. Nguồn sạc nhiều cổng là món phụ kiện mà giờ đây, ai cũng nên có cho mình để tiết kiệm không gian ổ cắm điện cũng như gọn gàng hơn khi mang theo trong balo.

Sự phổ biến của cổng USB-C đã tăng lên nhiều chóng mặt trong năm 2019 vừa qua ở rất nhiều thiết bị công nghệ khác nhau, mọi thiết bị smartphone cao cấp trong năm 2019, các sạc dự phòng có cổng USB-C gần như đều hỗ trợ công nghệ sạc nhanh PD (Power Delivery) và rõ ràng một nguồn sạc cổng USB-C chuẩn PD là không thể thiếu.

Innostyle MiniGo Pro là một chiếc cốc sạc nhỏ gọn với hai nguồn sạc, một USB-C chuẩn PD và một USB-A chuẩn QC3.0 với công suất sạc nhanh 18W.

Công suất sạc trên các cổng:

 • USB-C (PD và QC 3.0): 5V-3A; 9V-2A; 12V-1.5A
 • USB-A (QC 3.0): 5V-3A; 9V-2A; 12V-1.5A

Kích thước của cốc sạc này gần tương đương kích thước của cốc sạc 18W USB-C của Apple tặng kèm cho người dùng khi mua bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Tuy nhiên, có một điều khác biệt là Innostyle MiniGo sẽ nặng hơn “kha khá” với trọng lượng 305g so với sạc Apple thì vào khoảng 61g. Điều này cũng là tất nhiên vì MiniGo có tới hai cổng sạc với USB-C đạt chuẩn PD và QC3.0, USB-A đạt chuẩn QC3.0, cần phải đặt đủ các linh kiện cần thiết trong chiếc sạc nhỏ gọn để đạt đúng chất lượng.

Về thiết kế, MiniGo có một kiểu dáng vuông được bo tròn nhiều hơn so với các loại cổng sạc nhiều cổng khác trước đây của hãng này, trông mềm mại và đỡ thô hơn. Không chỉ với đầy đủ công nghệ sạc mà chất lượng của Innostyle còn được trau chuốt ngay từ thiết kế ngoài. Cầm lên là bạn sẽ thấy an tâm để mua ngay!

Với người iPhone kể từ iPhone 8 trở về sau thì tất cả các iPhone của Apple đều hỗ trợ sạc nhanh chuẩn PD lên tới 18W cho tốc độ sạc 50% pin của mọi iPhone trong vòng 30 phút. Bạn có thể sử dụng cổng USB-C to Lightning để sạc nhanh và cổng USB-A còn lại để sạc cho các phụ kiện công nghệ khác.

Với các thiết bị Android hay các phụ kiện sạc dự phòng thì đều có thể sạc nhanh 18W từ một trong hai cổng USB-C hay USB-A rất dễ dàng.

Điểm giới hạn ở Innostyle MiniGo là công suất tối đa chỉ 18W, vì nếu công suất cao gấp đôi bắt buộc phải tăng kích thước của cốc sạc lên và sẽ hết nhỏ gọn. Nếu bạn sạc hai điện thoại cùng một lúc thì công suất sẽ bị chia đôi.

Innostyle MiniGo được bán chính hãng với mức giá 509,000 VND và phân phối bởi Hangdang.vn, thực tế khi so sánh với sạc chính hãng 18W Apple chỉ với một cổng USB-C, MiniGo còn có một mức giá dễ chịu hơn. Đây là một lựa chọn tốt nếu người dùng đang lựa chọn một cốc sạc với một USB-C và một USB-A chất lượng cao và là một sản phẩm đến từ Mỹ thì Innostyle là một cái tên không thể bỏ qua.

Thông tin kỹ thuật:

 • Tổng công suất: 18W
 • Công nghệ: Power Delivery & Qualcomm QC3.0
 • Đầu vào: AC 100-240V 50-60Hz 1.5A (tối đa)
 • Đầu ra PD:5V-3A, 9V-2A, 12V-1.5A (18W)
 • Đầu ra QC3.0: 5V-3A, 9V-2A, 12V-1.5A (18W)
 • Loại phích cắm: phích cắm Hoa Kỳ, thiết kế có thể gập lại
 • Có bảo vệ quá dòng, quá điện áp, ngắn mạch và quá nhiệt
 • Trọng lượng: 305g
 • Màu sắc: Trắng

Bảo hành

Sản phẩm được bảo hành chính hãng bởi Innostyle 2 năm 1 đổi 1 ( đổi mới )