Trang chủTin tứcĐời sống - Giải tríTrailer Avatar: The Way of Water xuất hiện, cuộc chiến mới nổ...

Tin liên quan

Trailer Avatar: The Way of Water xuất hiện, cuộc chiến mới nổ ra hứa hẹn sẽ rất khốc liệt

Trailer Avatar: The Way of Water cũng đã xuất hiện, hé lộ về cuộc chiến mới nổ ra sẽ rất khốc liệt khi mà giờ đây chủng loài Na’vi đã phải cầm súng.

Sau khi công chiếu bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness được gần một tuần thì mới đây trailer Avatar: The Way of Water, phần thứ 2 của bộ phim đã từng làm mưa làm gió hồi 2009 đã xuất hiện. Kết thúc phần trước, Jake Sully trong thân xác Avatar chủng loài Na’vi đã thành công đẩy lùi âm mưu phá hoại cây mẹ Hometree thì giờ đây anh đã bắt đầu trở thành vị cứu tinh của họ.

Sau khi chuyển đổi nhận thức của mình đến thân xác mới, Jake đã có thể bắt đầu cuộc sống mới với công chúa của bộ lạc Na’vi và trong trailer thì cô ấy đang mang thai.

Hiện tại trailer Avatar phần 2 này vẫn chưa tiết lộ nhiều tình tiết, nhưng bối cảnh diễn ra chủ yếu sẽ là ở đại dương nơi đối lập hoàn toàn so với phần trước là ở trên không. Lần này chúng ta cũng sẽ thấy những thay đổi trong bộ tộc, đặc biệt là giờ đây người Na’vi đã bắt đầu cầm súng để chống lại kẻ thù của mình. Một điểm nhấn khác nữa chính là vẫn còn con người tại đây và vẫn là chiếc mặt nạ để sinh tồn tại hành tinh này.

Đặc biệt hãy chú ý tới một số người Na’vi mặc trang phục chiến đấu như con người, rất có thể nhân loại vẫn chưa buông tha nguồn tài nguyên hiếm tại đây và có thể sẽ phát triển các Avatar của họ trở thành cỗ máy chiến đấu. Còn có một phân cảnh Jake đang trò chuyện với một con cá khổng lồ, chứng tỏ là ngoài những sinh vật trên cạn thì chủng tộc Na’vi giờ sẽ có đồng minh ở dưới nước.

Avatar: The Way of Water dự kiến sẽ ra rạp vào 16/12 sắp tới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh