Sau những ngày miệt mài sách vở và vùi đầu vào công việc thì mùa hè là khoảng thời gian vui chơi, dành những chuyến du lịch dã ngoại cùng bạn bè. Việc ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè sẽ trở nên trọn vẹn hơn khi hành trang mang theo có thêm trợ lí Honor 20 Lite.

Sài Gòn gần đây cứ nắng gắt thế nào ấy, nhưng đừng để cái nắng đó cản trở cuộc vui bên cạnh bạn bè, hãy bước ra ngoài và tận hưởng thời gian bên nhau thôi. Với bộ ba camera sau thì khoảnh khắc bên hội bạn thân sẽ dễ dàng được ghi lại. Một trong những lợi thế của camera trước 32MP trên HONOR 20 LITE là khả năng lưu giữ nhiều chi tiết. Nhờ vậy các bức ảnh selfie của bạn trông luôn sắc nét và rõ ràng hơn.

Đôi khi trong quá trình dã ngoại, chúng ta khó có thể đoán trước được khung cảnh chụp để có thể có các góc chụp tốt. Nhưng đừng lo lắng, với AI thông minh của Honor 20 Lite, máy sẽ tinh chỉnh để bạn có được một bức ảnh rực rỡ nhưng vẫn tự nhiên bên bạn bè. Bối cảnh bị chênh hay ngược sáng ư? Chẳng hề gì cả, AI của máy sẽ tự xử lý cho bạn giúp có được các bức ảnh ưng ý nhất. Chế độ làm đẹp được tích hợp AI sẽ xác định vẻ bề ngoài của bạn theo giới tính, độ tuổi và màu da, sau đó thêm vào những chi tiết hoàn thiện phù hợp.

Camera góc rộng sẽ phù hợp trong những điều kiện bạn cần thu giữ các cảnh, kiến trúc và nhiều người hơn. Thông thường khi cần thu lại nhiều chủ thể hơn, buộc lòng bạn phải “lùi bước về sau để thấy mọi người rõ hơn”. Nhưng với góc rộng 120 của camera trên Honor 20 Lite, bạn sẽ chẳng cần phải lùi nữa mà vẫn có thể bắt trọn hết cả nhóm bạn.

Với camera độ phân giải 32MP, AI thông minh trợ giúp trong những trường hợp bất lợi và một camera góc rộng cho việc chụp cảnh quan thiên nhiên và wefie. Honor 20 Lite với khả năng của mình sẽ là một người bạn, một trợ thủ đáng tin cậy trong những chuyến vui chơi dã ngoại và du lịch cùng bạn bè.

Đánh giá Honor 20 Lite: Đẹp thôi chưa đủ, bộ ba camera còn rất ấn tượng trong tầm giá