Trang chủTin tứcGameTop các công cụ Minecraft tốt nhất mà người chơi nên biết...

Tin liên quan

Top các công cụ Minecraft tốt nhất mà người chơi nên biết đến

Trên các diễn đàn và cộng động đang có hàng ngàn công cụ hỗ trợ cho người chơi, tuy nhiên đây sẽ là top các công cụ Minecraft tốt nhất mà người chơi nên biết đến.

Cộng đồng người chơi đã cùng nhau chung tay xây dựng hàng ngàn công cụ Minecraft hỗ trợ từ người mới cho đến các lão làng lâu năm để đem lại những trải nghiệm chơi game tốt nhất. Nhưng cũng chính vì thế mà có không ít người chơi đang mắc kẹt chẳng biết lựa chọn công cụ nào là cần thiết, hoặc họ đôi khi cũng chẳng biết game có loạt công cụ tiện lợi. Vì thế bên dưới sẽ là một vài công cụ hay nhất giúp người chơi Minecraft khám phá thế giới hiệu quả hơn, trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Công cụ kiểm tra bản đồ bằng mã seed

Khi bắt đầu một thế giới mới, người chơi chắc chắc sẽ không biết địa điểm mình sinh ra có phải là nơi khởi đầu tốt nhất hay chưa. Đồng thời họ cũng sẽ chẳng thể biết được các quần xã khu vực lân cận để tiến hành xây dựng căn cứ. Vì thế lúc này công cụ kiểm tra bản đồ bằng mã seed là thứ mà họ cần.

Top các công cụ Minecraft tốt nhất mà người chơi nên biết đến

Chỉ cần lấy mã seed trong thế giới bạn đang chơi và sao chép vào ô Seed tại trang ChunkBase (lưu ý nhớ chọn đúng phiên bản đang chơi), bản đồ của thế giới sẽ hiện ra với đầy đủ các thông tin mà người chơi cần.

Bạn đọc có thể xem thêm các mã seed tại đây:

Công cụ tính nâng cấp trang bị

Khi mới bắt đầu phù phép và nâng cấp vật phẩm, người chơi sẽ sử dụng công cụ bàn nâng cấp. Tuy nhiên với tỉ lệ xuất hiện các loại phù phép khác nhau, người chơi mới sẽ không nắm rõ hệ thống này nên công cụ tính xác suất sẽ rất hữu ích. Nó cho phép bạn biết tỉ lệ chính xác của từng cấp độ nâng cấp với từng mức kinh nghiệm (XP) khác nhau.

Top các công cụ Minecraft tốt nhất mà người chơi nên biết đến

Ví dụ, nếu bạn muốn nâng cấp độ sắc bén (Sharpness) cho kiếm, website sẽ hiển thị biểu đồ thể hiện các cấp độ khác nhau và tỉ lệ nhận được mỗi cấp độ tại từng mức XP. Biểu đồ này sẽ cho bạn biết mức XP nào có khả năng cao nhất để nhận được cấp độ. Truy cập Minecraft.tools/enchant để sử dụng.

Công cụ tạo banner

Top các công cụ Minecraft tốt nhất mà người chơi nên biết đến

Banner là một trong những vật phẩm trang trí đẹp và độc nhất trong Minecraft, bạn có thể thoả sức sáng tạo với màu sắc và họa tiết theo ý thích. Nhưng trước khi “vung sơn” lên banner thật, tại sao không thử nghiệm trước bằng công cụ tạo banner? Ngoài ra tại trang công cụ cũng có các banner mẫu để bạn lựa chọn. Truy cập trang Minecraft.tools/banner để sử dụng.

Công cụ tạo lời chào khởi đầu

Top các công cụ Minecraft tốt nhất mà người chơi nên biết đến

Bạn đang xây dựng một bản đồ hay máy chủ Minecraft độc đáo và muốn tạo ấn tượng khó quên với người chơi khác ngay từ khi họ bước chân vào thế giới của bạn? Hãy sử dụng công cụ tạo tiêu đề khởi đầu để tạo ra các lời chào độc đáo, cũng như lời giới thiệu đến người chơi. Truy cập Minecraft.tools/index-text-generator để sử dụng.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác