Trang chủTin tứcGameTop 7 nguồn thức ăn tốt nhất trong Minecraft

Tin liên quan

Top 7 nguồn thức ăn tốt nhất trong Minecraft

Trong Minecraft đòi hỏi bạn phải bổ sung thức ăn liên tục nếu không sẽ bị đói và kiệt sức, nhưng đâu là nguồn thức ăn hiệu quả? Dưới đây là top 7 nguồn thức ăn tốt nhất trong Minecraft.

Với hệ thống thức ăn trong Minecraft và cơ chế nhịn đói, bạn sẽ phải thường xuyên nạp lương thực nếu không sẽ kiệt sức và giảm các ô trái tim, hết trái tim và nhân vật của bạn sẽ chết. Vì thế trong quá trình phiêu lưu, việc đảm bảo đủ lương thực là điều cần thiết.

Có rất nhiều cách để kiếm thức ăn trong game và không phải tất cả đều yêu cầu bạn phải nấu, hoặc phải chế biến chúng với hàng tá công thức phức tạo. Đây sẽ là top 7 nguồn thức ăn tốt nhất trong Minecraft với số điểm hồi phục cao để bạn tích trữ khi đi khám phá thế giới.

Bánh Kem

Top 7 nguồn thức ăn tốt nhất trong Minecraft

Mặc dù bánh kem không phải là thực phẩm lành mạnh trong thực tế, nhưng trong Minecraft thì đây là một nguồn lương thực tuyệt vời với khả năng hồi lại 14 điểm Hunger Point nếu ăn hết bánh, 2 điểm nếu chỉ ăn 1 miếng. Bạn có thể chế tạo với các nguyên liệu cơ bản như lúa mì, trứng, đường và sữa, sau đó có thể nhâm nhi nó trên đường thám hiển.

Bánh Mì

Top 7 nguồn thức ăn tốt nhất trong Minecraft

Bánh mì là một nguồn thức ăn dễ kiếm trong game, bạn có thể tự nướng hoặc trao đổi với dân làng khắp nơi. Nguồn thức ăn này sẽ hồi 2.5 Hunger Point và 6 Hunger Saturation giúp bạn no lâu hơn. Ngoài ra công thức chế tạo vô cùng đơn giản chỉ cần 3 lúa mì.

Khoai Tây Nướng

Top 7 nguồn thức ăn tốt nhất trong Minecraft

Khoai tây nướng là một món ăn tuyệt vời trong Minecraft, đặc biệt đối với những người chơi mới bắt đầu. Nó dễ chế tạo, bổ dưỡng và có thể giúp bạn no lâu hơn khi đang khám phá thế giới. Khi ăn nó sẽ cung cấp 2.5 Hunger Point và 6 Hunger Saturation giúp bạn no lâu.

Các loại thịt nấu chín

Top 7 nguồn thức ăn tốt nhất trong Minecraft

Trong Minecraft, thịt nấu chín là nguồn thực phẩm tuyệt vời, cung cấp điểm Hunger Point và kinh nghiệm cao. Các loại thịt bao gồm thịt cá hồi, thịt bít tết, gà hoặc cừu…. Đây là một số loại thịt nấu phổ biến trong game và số điểm chúng cung cấp:

Loại thịtChỉ số
Cá hồi3 Hunger Point / 9.6 Hunger Saturation
Bít tết4 Hunger Point / 12.8 Hunger Saturation
3 Hunger Point / 7.2 Hunger Saturation
Sườn heo4 Hunger Point / 12.8 Hunger Saturation
Thịt cừu3 Hunger Point / 9.6 Hunger Saturation

Táo vàng

Top 7 nguồn thức ăn tốt nhất trong Minecraft

Táo vàng trong Minecraft cung cấp một lượng lớn năng lượng với 4 điểm 4 Hunger Point cùng bùa lợi Regeneration II trong 5 giây, Absorption trong 2 phút. Dù công đoạn tạo ra có chút tốn kém nhưng nếu đủ nguyên liệu thì đây là một nguồn thực phẩm đáng giá trong game.

Cà rốt vàng

Top 7 nguồn thức ăn tốt nhất trong Minecraft

Giống như táo vàng, cà rốt vàng cung cấp lượng lớn điểm hồi phục với 6 Hunger Point và  14.4 Hunger Saturation. Đây là số điểm cực kỳ vượt trội nhưng cách để chế tạo cà rốt vàng cũng khá tốn kém, mặc dù vậy bạn đôi khi cũng sẽ bắt gặp chúng trong các rương kho báu hoặc trao đổi.

Táo vàng được cường hoá

Top 7 nguồn thức ăn tốt nhất trong Minecraft

Đây là phiên bản đặc biệt của táo vàng, không thể chế tạo mà chỉ có thể tìm thấy trong các rương rải rác ở khắp thế giới Minecraft. Tuy chỉ bổ sung 4 Hunger Point và 9.6 Hunger Saturation, nhưng sức mạnh thực sự của nó nằm ở những hiệu ứng đi kèm khi ăn bao gồm Regeneration II trong 20 giây, Regeneration IV trong 30 giây, Absorption IV trong 2 phút, Resistance trong 5 phút và Fire Resistance trong 5 phút.

NguồnDexerto
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác