Trang chủTin tứcGameTop 5 Pokemon hệ Dragon mạnh nhất trong Pokemon GO

Tin liên quan

Top 5 Pokemon hệ Dragon mạnh nhất trong Pokemon GO

Hệ Dragon trong Pokemon GO có rất nhiều ứng dụng kể cả PvP lẫn PvE, vì thế đây sẽ là top 5 Pokemon hệ Dragon mạnh nhất trong Pokemon GO để bạn cân nhắc thêm chúng vào đội hình về sau.

Pokémon thuộc hệ Dragon rất nhiều trong Pokemon GO, chúng bắt đầu nổi lên và dần trở thành một trong những sự lựa chọn phổ biến cho các huấn luyện viên vì vẻ ngoài và sức mạnh. Từ việc được sử dụng rộng rãi trong các trận PvP cho đến các trận raid PvE. Hầu hết các Pokémon hệ này là huyền thoại hoặc bán huyền thoại, nhưng có một số có chỉ số sức mạnh cao để lọt vào danh sách này:

Rayquaza

Top 5 Pokemon hệ Dragon mạnh nhất trong Pokemon GO

Rayquaza hiện đang là một trong những Pokemon mạnh nhất trong game. Nó là sự lựa chọn phổ biến vì là con thú duy nhất có thể học được Dragon Ascent. Rayquaza mạnh nhất thuộc về hệ rồng với các đòn đánh nhanh và sát thương cao, với bộ kỹ năng tốt nhất cho phép gây 22.80 điểm sát thương mỗi giây (DPS) cực kỳ ấn tượng.

Palkia

Top 5 Pokemon hệ Dragon mạnh nhất trong Pokemon GO

Palkia sở hữu hai hệ Water và Dragon trong game, nó là lựa chọn khá tốt với những ai đang xây dựng đội hình hệ rồng. Với hai hệ của mình Palkia có thể chống lại các đòn đánh hệ Ice vốn là khắc chế của hệ Dragon, đồng thời nó còn có thể học được một số chiêu thức mạnh mẽ.

Zekrom

Top 5 Pokemon hệ Dragon mạnh nhất trong Pokemon GO

Zekrom từ thiết kế đến sức mạnh trong game đều vô cùng ấn tượng, với bộ kỹ năng cho lượng sát thương 19.19 DPS nếu người chơi có thể sắp xếp tốt sẽ giúp chiến thắng trong nhiều trận đấu PvP. Hơi đáng tiếc là Zekrom chưa có dạng Mega nhưng vốn dạng thường đã mạnh rồi nên cũng không thật sự cần đến dạng đặc biệt này.

Reshiram

Top 5 Pokemon hệ Dragon mạnh nhất trong Pokemon GO

Hiện tại, Reshiram là Pokemon hệ rồng mạnh nhất từ vùng Unova trong Pokemon GO, tương lai có thể sẽ bị con thú khác thay thế nhưng hiện tại nó vẫn là sự lựa chọn cực kỳ ưa uộng. Chỉ số của Reshiram được phân phối chủ yếu vào tấn công, điều này có nghĩa là nó bỏ qua khả năng chống chịu mà ra đòn đánh sát thương cao. Với việc học đúng các đòn đánh phù hợp thì Reshiram sẽ toả sáng trong đội hình.

Dialga

Top 5 Pokemon hệ Dragon mạnh nhất trong Pokemon GO

Ngoài việc là Pokemon hệ Steel tốt, Dialga cũng là sinh vật hệ rồng thuộc hàng top. Tỷ lệ điểm của Dialga đều giống như của Reshiram nhưng với hai hệ riêng đặc biệt này giúp Dialga được ưa chuộng không kém. Từ việc giảm thiểu sát thương đến việc mạnh mẽ trước yếu điểm của hệ rồng thì đây là một trong top các Pokemon cần có khi người có cơ hội bắt được.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác