Một trong những điều tuyệt vời khi duyệt web bằng Google Chrome là số lượng tiện ích mở rộng khổng lồ mà bạn có thể tải xuống và cài đặt để nâng cao trải nghiệm duyệt web của mình. Bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới và lựa chọn cho mình tiện ích mở rộng bảo mật phù hợp nhất.

1. VPN ZENMATE

Tiện ích mở rộng này mã hóa tất cả lưu lượng truy cập trình duyệt của bạn và ẩn địa chỉ IP của bạn, giúp bạn yên tâm khi duyệt web. ZenMate VPN cũng cho phép bạn thay đổi vị trí ảo của mình để bạn có thể bỏ chặn các trang web sử dụng định vị địa lý để chặn khách truy cập. ZenMate VPN có hơn 30 vị trí máy chủ VPN để lựa chọn trên toàn thế giới.

2. CLICK&CLEAN

Tiện ích mở rộng dễ sử dụng này cung cấp một loạt các công cụ mạnh mẽ, cho phép bạn:

 • Quét PC của bạn để tìm phần mềm độc hại
 • Xóa lịch sử duyệt web của bạn
 • Xóa lịch sử tải xuống
 • Xóa các tập tin tạm thời
 • Xóa cookie và bộ nhớ cache trống
 • Xóa cơ sở dữ liệu SQL web phía máy khách
 • Xóa cookie Flash (LSO)
 • Bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách xóa sạch mọi dấu vết của hoạt động internet của bạn,
 • Dọn dẹp ổ đĩa cứng của bạn và Giải phóng thêm dung lượng đĩa, bao gồm xóa tệp an toàn bằng các ứng dụng bên ngoài, như CCleaner hoặc Wise Disk Cleaner.

3. BLUR

Blur là một trình quản lý mật khẩu có sự khác biệt bởi vì nó cũng giúp bảo vệ các khoản thanh toán của bạn và cung cấp cho bạn quyền riêng tư tốt hơn bằng cách ngăn bạn khỏi bị theo dõi khi bạn duyệt web.

4. GHOSTERY

 • Chặn quảng cáo
 • Bảo vệ sự riêng tư của bạn
 • Tăng tốc độ duyệt web

5. HTTPS EVERYWHERE

HTTPS Everywhere là tiện ích mở rộng được tạo bởi EFF và Tor Project, tự động chuyển trình duyệt của bạn từ phiên bản trang web “http” không an toàn sang phiên bản “https” an toàn.

6. AVAST ONLINE SECURITY

Tiện ích mở rộng này vượt trội trong việc bảo vệ người dùng chống lại các trang web lừa đảo giả mạo, giúp ngăn chặn hành vi giả mạo. Một tiện ích mở rộng tuyệt vời để cài đặt vào các trình duyệt được sử dụng bởi những người nhấp chuột bừa bãi vào các liên kết trong email.

7. UMATRIX

uMatrix là một tường lửa dựa trên ma trận điểm và nhấp, chứa một số công cụ tăng cường bảo mật. Nó cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn trình duyệt của bạn được phép kết nối, loại dữ liệu nào nó có thể tải xuống và những gì nó được phép thực thi.

8. WINDOWS DEFENDER BROWSER PROTECTION

Tiện ích mở rộng Bảo vệ Trình duyệt Windows Defender của Microsoft  giúp bảo vệ PC, Mac hoặc Chromebook của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến, như email lừa đảo và trang web được thiết kế để lừa bạn tải xuống và cài đặt vi-rút và phần mềm độc hại.

9. ADBLOCK

AdBlock là trình chặn quảng cáo gốc, với hơn 200 triệu lượt tải xuống và hoạt động tự động ngay khi được cài đặt. Bạn có thể chọn tiếp tục xem quảng cáo không phô trương, đưa danh sách trắng các trang web yêu thích của bạn hoặc chặn tất cả quảng cáo theo mặc định.

10. LASTPASS: FREE PASSWORD MANAGER

Trình quản lý mật khẩu yêu thích, không chỉ vì nó an toàn và đầy đủ tính năng, mà còn bởi vì bạn có thể sử dụng nó trên tất cả các thiết bị của mình mà không cần tài khoản trả phí.