Trang chủTin tứcGameTop 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Unova

Tin liên quan

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Unova

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Unova, vùng đất với nhiều kỳ bí và loạt Pokemon mang thiết kế ấn tượng cùng loạt chiêu thức độc đáo.

Với số lượng hàng ngàn Pokemon trải dài khắp các khu vực, Unova là một vùng đất giàu truyền thuyết và lịch sử đi kèm với đa dạng của các loài vật mà vùng đất này sở hữu. Trong số những sinh linh đáng sợ tại đây, một số mang trong mình sức mạnh nhờ vào nguồn gốc thần thoại và có thiết kế vô cùng độc đáo, ấn tượng. Dưới đây là 10 Pokemon mạnh nhất trong vùng Unova.

Keldeo

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Unova

Keldeo đang theo đuổi hành trình làm chủ sức mạnh của mình và khám phá những tiềm năng mới. Với sự dẫn dắt của bộ ba quái thú Cobalion, Terrakion và Virizion, Keldeo đang mài dũa những tiềm năng trong mình và chờ đợi các huấn luyện viên đánh thức sức mạnh của nó. Với tổng chỉ số cơ bản là 580, tập trung vào tấn công đặc biệt và một chút vào tốc độ giúp cho Keldeo giữ được vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng này.

Victini

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Unova

Victini nổi bật là nguồn năng lượng vô hạn và chia sẻ sức mạnh với những ai tiếp xúc, sinh vật này có tổng chỉ số cơ bản là 600 và dàn trải đều các mục giúp cho nó có khả năng linh hoạt trong nhiều đội hình.

Hydreigon

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Unova

Sở hữu một thiết kế hầm hố, có phần hơi đáng sợ và những đôi cánh uy lực, Hydreigon chứa đựng sức mạnh tập trung vào trí tuệ và sự tàn phá. Nó có 3 cái đầu, nhưng chỉ có cái đầu chính của nó chứa đựng sự thông minh, hai cái còn lại dù không có trí khôn nhưng rất hung dữ và sẽ tấn công bất cứ ai khiêu khích nó. Sở hữu tổng điểm 600 với chỉ số tấn công cao, Hydreigon giữ vị trí thứ 8 trong bảng danh sách hôm nay.

Landorus

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Unova

Trong số các Pokemon thuộc nhóm Forces of Nature, Landorus chính là sự cân bằng khi tất cả các năng lực tự nhiên xung đột với nhau. Sở hữu tổng điểm 600 dàn trải tương đối đều, nhưng khi chuyển đổi thì sẽ tập trung vào tấn công giúp cho các đòn đánh của Landorus mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Meloetta

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Unova

Sử dụng những giai điệu tràn đầy âm thanh êm dịu, Meloetta sở hữu sức mạnh để chi phối cảm xúc của những người nghe nó trình diễn âm nhạc. Những bản hòa âm của nó có thể gợi lên niềm vui hoặc nỗi buồn trong các sinh vật, với tổng điểm cơ bản 600 và khi chuyển đổi dạng sẽ thay đổi các chỉ số đem đến sức mạnh khác cho con Pokemon này.

Genesect

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Unova

Genesect là sinh vật cổ đại vốn là những kẻ săn mồi cổ xưa được team Plasma khai quật và kết hợp với Drive thay đổi khả năng của nó đem đến sự linh hoạt và khả năng gây sát thương đa dạng. Tổng điểm cơ bản của Genesect là 600 cũng khá cao trong khu vực Unova này.

Kyurem

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Unova

Là sinh vật hệ Băng huyền thoại tìm kiếm sự hoàn thiện bản thân, Kyurem đang chờ đợi vị huấn luyện viên lý tưởng cho nó. Với sức mạnh to lớn nhưng chưa hoàn chỉnh khiến nó tạo ra nhiều tai hoạ cho những nơi đi qua, sức mạnh của Kyurem có thể vượt xa cả Reshiram hoặc Zekrom nhưng vẫn bị hạn chế.

Reshiram

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Unova

Với hào quang của sinh vật huyền thoại, điều khiển những ngọn rửa vây quanh nó và kiểm soát thời tiết ở đầu chiếc đuôi, Reshiram sở hữu sức mạnh vô song với chỉ số cơ bản 680, tập trung vào Sp. Attack và dàn trải một chút ở phòng thủ giúp cho nó giữ vị trí top đầu khu vực Unova.

Zekrom

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Unova

Là sinh vật truyền thuyết được tôn thờ, Zekrom kiểm soát sức mạnh của điện với một máy phát điện ở dưới đuôi nó và những đám mây bao bọc, nó đi qua Unova với những tia chớp tạo hình thế giới. Chỉ số cơ bản của Zekrom là 680, tập trung vào chỉ số tấn công và dàn trải đều ở tấn công đặc biệt giúp cho sinh vật huyền thoại này xứng đáng có vị trí trong đội hình ở khả năng gây sát thương.

White Kyurem và Black Kyurem

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Unova

Nằm ở vị trí đầu bảng khu vực Unova, hai dạng Black và White của Kyurem sở hữu sức mạnh mà hai vị thần Reshiram hoặc Zekrom không thể sánh bằng. Việc hợp nhất với Reshiram hoặc Zekrom cho phép Kyurem truy cập vào hai nguồn năng lượng cơ bản là hệ Lửa/Băng và Điện/Băng linh hoạt trong đội hình. Chỉ số cơ bản lên đến 700 lớn nhất khu vực, dàn trải vào chỉ số tấn công hoặc tấn công đặc biệt tuỳ dạng khiến đối thủ phải dè chừng khi nó xuất hiện.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác