Trang chủTin tứcGameTop 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Paldea

Tin liên quan

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Paldea

Khu vực Paldea là khu vực mới, nơi giới thiệu thế hệ thứ 9 trong thế giới Pokemon. Với nhiều cơ chế và những sinh vật độc đáo, đây sẽ là top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Paldea hay còn được biết đến là Gen 9.

Thế hệ thứ 9 của thế giới Pokemon được coi là thế hệ cạnh tranh nhất mà người hâm mộ từng thấy. Điều này không chỉ nhờ vào sự đa dạng của các vật phẩm mới và cơ chế Terastallizing mà còn nhờ vào những sinh vật độc đáo, có sức mạnh ấn tượng được giới thiệu trong thế hệ này. Có rất nhiều sinh vật trong khu vực Paldea đáng để dành thời gian và công sức để huấn luyện, và đây là top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Paldea.

Chi-Yu

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Paldea

Với hai hệ Fire và Dark mạnh mẽ, kết hợp với chỉ số cao và khả năng Beads of Ruin khiến Chi-Yu là một trong những Pokemon mạnh nhất trong Pokemon Scarlet và Violet. Tuy nhiên, nhược điểm sinh vật này là rất mỏng manh và khó phát huy trong nhiều trận đấu.

Chien-Pao

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Paldea

Giống như Chi-Yu, Chien-Pao là một sinh vật có chỉ số tấn công mạnh mẽ và được ưa chuộng hơn nhiều trong meta hiện tại. Tuy nhiên, với hai hệ Dark và Ice yếu hơn nhiều so với Chi-Yu nên cũng khá khó để phát huy được sinh vật này.

Roaring Moon

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Paldea

Roaring Moon đáng buồn là không mấy hấp dẫn và tương đối yếu, với hai hệ Dark và Dragon, giống như Hydreigon đặc biệt này khiến nó trở thành mục tiêu dễ dàng cho Flutter Mane, quái vật Paradox được sử dụng nhiều nhất trong trò chơi. Tuy nhiên cũng không loại trừ được sức mạnh của hai hệ này nên nếu nắm bắt tốt điểm mạnh và điểm yếu của nó thì sẽ hữu ích trong nhiều trường hợp.

Walking Wake

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Paldea

Walking Wake là một trong những sinh vật mạnh nhất trong Scarlet và Violet nhờ tổng chỉ số cao và phòng thủ tốt. Mặc dù hệ Dragon mới khiến nó dễ bị tấn công bởi hệ Fairy, nhưng sự phân bổ chỉ số giúp nó có khả năng chống đỡ tương đối tốt.

Iron Leaves

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Paldea

Iron Leaves được phát hành cùng thời điểm với Walking Wake và là sinh vật độc quyền trong bản Violet (cùng với Walking Wake trong Scarlet). Mặc dù nó có thể không tốt ở meta hiện tại nhưng nó vẫn là sự lựa chọn tốt và là top sinh vật mạnh nhất vùng Paldea này.

Iron Valiant

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Paldea

Iron Valiant là một trong những sự lựa chọn tốt nhất ở Gen 9, với hai hệ Fairy và Fighting, cũng như sự phân bổ chỉ số hỗn hợp cho phép nó sử dụng cả các đòn tấn công đặc biệt và vật lý tốt, không đối thủ nào có thể an toàn trước cơn thịnh nộ của sinh vật này.

Baxcalibur

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Paldea

Baxcalibur có tổng chỉ số 600 và là sinh vật huyền thoại bậc thấp của vùng Paldea. Sinh vật này có những ưu nhược điểm riêng và với sự trợ giúp của vật phẩm Loaded Dice cùng Scale Shot, sức mạnh của nó sẽ được tăng thêm đáng kể, có thể trở thành một mối đe dọa cho đối phương và cả người chơi khi đối đầu.

Palafin

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Paldea

Với tổng số liệu quái dị là 670, Palafin ở dạng Hero sánh ngang về sức mạnh với các Mega Evolutions cũ. Mặc dù nó cần sự trợ giúp của các đòn tấn công như Flip Turn để kích hoạt, nhưng khi đạt đủ điều kiện Palafin có thể tiêu diệt đối thủ nếu có cơ hội.

Koraidon

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Paldea

Koraidon là Pokemon huyền thoại cho bản Scarlet, là một trong những Pocket Monster mạnh nhất ở khu vực Paldea. Khi vào trận chiến, Koraidon triệu tập ánh sáng mặt trời khắc nghiệt lên chiến trường và tăng đáng kể chỉ số tấn công của nó. Vì mặt trời này kích hoạt khả năng của tất cả các loài Paradox Scarlet, nên sinh vật này cũng có tiềm năng phối hợp tuyệt vời cho các sinh vật khác trong team.

Miraidon

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Paldea

Miraidon là Pokemon huyền thoại của Violet và là sinh vật mạnh nhất Paldea. Thay vì mặt trời và các đòn tấn công vật lý, Miraidon triệu tập Electric Terrain và tăng đáng kể sức tấn công đặc biệt của nó. Sử dụng Miraidon cũng giúp việc thiết lập cho Violet Paradoxes trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác