Trang chủTin tứcGameTop 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Kanto

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Kanto

Với số lượng lớn sinh vật được phân chia theo vùng và khu vực, dưới đây là top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Kanto được xem là khu vực đầu tiên của vũ trụ thế giới những siêu thú.

Trong thế giới Pokemon có hàng trăm sinh vật với vẻ ngoài và sức mạnh khác nhau, một số sinh vật huyền bí và huyền thoại còn có các tuyệt kỹ có thể định hình được thời tiết và địa lý. Sở hữu số lượng lớn sinh vật như vậy, nhưng chúng được phân chia theo vùng hay còn gọi là “thế hệ” (Generation). Trong bài viết này sẽ liệt kê ra 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Kanto, còn được biết đến là Generation 1. Người chơi Pokemon GO có thể cân nhắc thu thập những con thú trong danh sách này.

Blastoise

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Kanto

Blastoise có tổng điểm cơ bản là 530 điểm, chỉ thấp hơn Lapras và Gyarados khi nói đến Pokemon hệ nước khu vực Kanto. Tốc độ của chú rùa này không cao nhưng chỉ số phòng thủ cực kỳ xuất sắc. Ngoài ra lượng sát thương cực kỳ đáng kể nhờ vào 2 đòn tấn công như Hydro Pump và Ice Beam. Đặc biệt với tiến hoá Mega, chú rùa này còn mạnh mẽ và phòng thủ tốt hơn nữa. Vì thế mà Blastoise luôn là một trong những lựa chọn khởi đầu tốt và an toàn trong mọi trò chơi Pokemon.

Charizard

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Kanto

Rồng lửa Charizard là một trong những Pokemon được yêu thích nhất trong thế giới siêu thú giả tưởng này, với tổng điểm cơ bản là 534 và thuộc hệ Lửa/Bay. Hơn nữa, Charizard còn có thể học một số đòn đánh mạnh mẽ như Blast Burn và Flare Blitz, cùng với khả năng tiến hoá hai dạng Mega X và Y nâng cấp sức mạnh đáng kể cho chú rồng này.

Lapras

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Kanto

Với tổng điểm cơ bản là 535, Lapras là chú Pokemon hệ Nước và Băng mạnh thứ  trong thế giới này. Ngay từ đầu, Lapras được ban cho một chỉ số HP cơ bản cao và chỉ số Sp. Def đáng kể, đồng thời có các chỉ số tấn công khá cao. Trái với chú rùa nước ở trên, Lapras chỉ kém hơn ở khả năng phòng thủ và tốc độ, nhưng với những người chơi kinh nghiệm sẽ có cách bù đắp khiếm khuyết này.

Snorlax

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Kanto

“Quái vật bất động” Snorlax là một trong những Pokemon to và cứng cáp nhất tại khu vực Kanto. Với tổng điểm cơ bản là 540 và chỉ số HP cơ bản cao nhất là 160, Snorlax có thể chịu được rất nhiều sát thương trước khi bị hạ gục. Tuy nhiên, nó có hệ Normal được xem là một hệ khá bình thường trong các tựa game Pokemon, Snorlax sẽ yếu với hệ Fighting nên nếu đối thủ bắt được bài này sẽ dễ dàng đốn hạ nó.

Gyarados

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Kanto

Nếu người chơi đang tìm Pokemon hệ nước mạnh nhất khu vực Kanto thì chú rồng cá chép Gyarados chính là lựa chọn của bạn. Điểm trừ duy nhất là chú rồng này sẽ phải tiến hoá từ Magikarp, một Pokemon gần như vô dụng và chẳng thể học được nhiều chiêu thức. Nhưng khi đã đạt đủ sức mạnh để tiến hoá thì Gyarados sẽ rất xứng đáng. Sở hữu tổng điểm cơ bản là 540, Gyarados còn có hệ phụ là Flying hữu dụng trong một số tình huống.

Arcanine

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Kanto

Với hệ lửa thì chú sư tử Arcanine có tổng điểm cơ bản cao nhất đạt 555, chỉ số tấn công và tốc độ của nó rất cao, cùng với các đòn tấn công mạnh mẽ mà Arcanine học như Flare Blitz và Overheat chắc chắn sẽ rất hữu dụng. Tuy nhiên điểm trừ là nó không có tiến hoá Mega, nhưng đây vẫn là một trong top những lựa chọn của người chơi vì cả về thiết kế lẫn sức mạnh.

Bộ ba chim huyền thoại Articuno, Zapdos và Moltres

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Kanto

Ba chú chim huyền thoại Articuno, Zapdos và Moltres là một trong những Pokemon vùng Kanto mạnh nhất trong khu vực của mình. Bộ ba này với tổng điểm cơ bản là 580 cho cả ba chú chim, với ba hệ phổ biến nhất là Lửa, Băng và Điện thì đều có khả năng ứng dụng cao trong các trận đấu.

Dragonite

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Kanto

Nếu nói đến Pokemon hệ rồng và hệ bay mạnh thì chắc chắc Dragonite sẽ là cái tên không thể bỏ qua. Chú rồng này có tổng điểm cơ bản đáng kinh ngạc là 600 và sở hữu một tổ hợp hệ mạnh mẽ, sức chiến đấu của nó cực kỳ ấn tượng. Hai đòn tấn công mạnh mẽ như Draco Meteor và Dragon Claw sẽ khiến nó trở thành mối đe dọa trên chiến trường.

Mew

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Kanto

Mặc dù Mew chưa bao giờ được nhắc đến là thuộc vùng Kanto, hoặc là một loài bản địa tại đây nhưng nó đã có mặt ở Generation 1. Đây là Pokemon huyền thoại và khả năng gặp được nó rất hạn chế. Với tổng điểm cơ bản là 600, nhưng Mew có ưu thế là học được nhiều đòn tấn công không của các loài (trừ các đòn độc quyền). Đồng thời thuộc hệ Psychic vốn rất bá đạo cho đến khi hệ Dark xuất hiện, vì thế vị trí số 2 không ai khác ngoài Mew.

Mewtwo

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Kanto

Mạnh nhất vùng Kanto không ai khác chính là Mewtwo, với tổng điểm cơ bản là 680 và có các chỉ số tấn công cao, sinh vật “nhân tạo” này có khả năng sử dụng đòn tấn công Psystrike, hiện tại là một đòn tấn công chỉ dành riêng cho Mewtwo mà thôi. Kết hợp với khả năng tiến hoá Mega hai hình dạng khác nhau sẽ linh hoạt trong đội hình của bạn.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan