Trang chủTin tứcGameTop 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Johto

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Johto

Sau những thành công ở khu vực Kanto đầu tiên, khu vực Johto xuất hiện sau đó với những chủng loài sinh vật mới và dưới đây sẽ là top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Johto.

Khu vực thứ hai, khu vực Johto được ra mắt vào khoảng năm 1999 sau khi Pokemon đạt được thành công lớn. Tiếp tục mở rộng thế giới với hàng trăm sinh vật thú vị, vùng đất mới này được gọi là Generation 2 đem đến những Pokemon mạnh mẽ và đẹp mắt. Nếu người chơi Pokemon GO đang muốn bắt những sinh vật mạnh nhất khu vực này để sưu tầm hoặc thêm vào đội hình thì dưới đây là top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Johto:

Meganium

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Johto

Với tổng chỉ số cơ bản là 525 điểm, Meganium yếu nhất trong ba Pokemon khởi đầu khu vực Johto. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó thật sự yếu mà sẽ mạnh ở khả năng phòng thủ. Vì thế mà trong danh sách lần này nó chiếm ở vị trí số 10, nhưng nếu so sánh cả khu vực thì nó trên cả nhiều con Pokemon hệ cỏ khác.

Feraligatr

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Johto

Feraligatr tương đối mạnh và có giá trị trong đội hình với 530 điểm chỉ số cơ bản tập trung vào tấn công và phòng thủ. Tuy nhiên nhược điểm là Feraligatr có chỉ số tấn công đặc biệt và tốc độ tương đối thấp, gặp khó khăn khi không thể ra đòn trước. Nhưng trong tay một huấn luyện viên tốt nắm rõ đội hình thì sức mạnh của chú cá sấu này sẽ được phát huy.

Typhlosion

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Johto

Là starter mạnh nhất của vùng Johto và có thể xem là Pokemon hệ lửa mạnh nhất vùng này, Typhlosion có tổng điểm cơ bản là 534 với các chỉ số tập trung vào tốc độ và tấn công đặc biệt. Với hai chỉ số này nó có thể ra đòn nhanh và các đòn đánh mạnh trong các tựa game Pokemon.

Crobat

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Johto

Với tổng điểm cơ bản là 535, Crobat là một Pokémon hệ Poison/Flying tập trung vào chỉ số tốc độ. Mặc dù chỉ số tấn công và phòng thủ không phải là tốt nhất nhưng với khả năng ra đòn nhanh sẽ hữu ích trong nhiều trường hợp. Xét về hệ Poison thì có rất ít Pokemon có thể sánh kịp với tổng điểm cơ bản của Crobat.

Blissey

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Johto

Đối với fan của Pokemon có lẽ rất quen thuộc với Blissey vì nó là trợ thủ đắc lực ở các trạm y tế và là một Pokemon hỗ trợ phòng thủ cực kỳ tốt. Blissey cũng có một trong tổng điểm cơ bản cao nhất trong khu vực Johto, với 540 điểm và chỉ số HP cơ bản rất cao tập trung ở mức 714 điểm. Dĩ nhiên là chú Pokemon này không có sát thương lớn nhưng bù lại là khả năng phòng thủ cực kỳ tốt nên người chơi Pokemon GO thường sử dụng để phòng thủ Gym.

Kingdra

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Johto

Kingdra được tiến hoá từ Pokemon vùng Kanto nhưng ở dạng này thì nó mới xuất hiện trong vùng Johto, ra mắt trong Gen 2. Vì thế nó xuất hiện trong danh sách này là lẽ bình thường. Với tổng điểm cơ bản là 540 và hệ Water/Dragon, loài Pokemon này có sự phân phối điểm rất cân đối và là sự lựa chọn của nhiều huấn luyện viên.

Bộ ba sư tử huyền thoại

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Johto

Vùng đất Johto cũng tồn tại các sinh vật huyền thoại và nằm trong danh sách này là bộ ba sư tử Raikou, Suicune và Entei. Cả ba đều có chỉ số cơ bản 580 và phân bổ đều, nhưng Raikou sẽ nhanh nhất, Entai sẽ có sát thương vật lý và máu hiều nhất trong khi Suicune sẽ thiên về thủ.

Celebi

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Johto

Với tổng điểm cơ bản lên tới 600, Celebi là biểu tượng của Johto về một Pokemon cân đối các chỉ số. Loài sinh vật huyền bí này có chính xác 100 điểm trải rộng qua tất cả chỉ số, có khả năng học đa dạng các chiêu thức khiến nó trở thành ứng viên hoàn hảo cho mọi vị trí.

Tyranitar

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Johto

Tyranitar có thể không phải là một Pokemon huyền thoại nhưng sức mạnh của nó giúp đạt vị trí thứ 2 khu vực Johto. Loài khủng long này là hệ Dark/Rock có tổng điểm cơ bản đáng kinh ngạc lên đến 600 tập trung vào tấn công và phòng thủ, nó không chỉ to mà còn là một con Pokemon vô cùng cứng cáp, sẵn sàng đối đầu với bất kỳ đối thủ nào trên đấu trường.

Lugia và Ho-Oh

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Johto

Lugia và Ho-Oh nằm ở vị trí đầu bảng xếp hạng những Pokemon mạnh mẽ nhất của vùng Johto. Cả hai loài chim huyền thoại này có tổng điểm cơ bản là 680 điểm, không chỉ cao nhất trong Johto mà còn nằm trong top đầu thế giới Pokemon. Trong khi Ho-Oh là lựa chọn cho những huấn luyện viên thích tấn công, thì Lugia lại ngược lại tập trung vào các chỉ số phòng thủ.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan