Trang chủTin tứcGameTop 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Hisuian

Tin liên quan

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Hisuian

Mặc dù không phải là một vùng chính thức nhưng Hisuian sở hữu kha khá những sinh vật mạnh mẽ và dưới đây là top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Hisuian.

Hisuian không phải là một vùng đất chính thức mà chỉ xuất hiện trong game Pokemon Legends: Arceus, đây là vùng đất cổ đại của Sinnoh hiện đại, là quê hương của nhiều loài sinh vật mới và mạnh mẽ. Với sức mạnh từ thời xa xưa, các quái vật ở đây đều mang trong mình sức mạnh đặc biệt và dưới đây là top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Hisuian này:

Hisuian Samurott

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Hisuian

Hisuian Samurott giống các sinh vật khác tại vùng này, nó có kiểu dáng khác biệt so với phiên bản gốc. Phiên bản gốc vốn đã mang trong mình thiết kế độc đáo và đẹp, phiên bản này còn làm tăng vẻ đẹp hơn gấp bội phần. Cùng với đó sức mạnh của nó cũng rất đáng gờm với các đòn tấn công đặc biệt của mình.

Hisuian Decidueye

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Hisuian

Hisuian Decidueye thuộc hệ Grass với sức chiến đấu mạnh mẽ và khả năng phòng thủ. Phiên bản này còn mạnh hơn nhưng đánh đổi là tốc độ chậm hơn, tuy vậy dù không đáng kể nhưng sức mạnh của nó cũng giúp sinh vật này có mặt trong bảng xếp hạng top 10 hôm nay.

Basculegion

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Hisuian

Basculegion là dạng tiến hóa mới của Basculin, ngoài vẻ ngoài hung tợn hơn thì khả năng chiến đấu của nó cũng rất đáng kể. Đặc biệt loài này cũng rất linh hoạt, với con đực xuất sắc trong tấn công vật lý thì trong khi đó con cái phù hợp nhất cho các đòn tấn công đặc biệt, khiến chúng trở thành sự chọn lựa tốt cho bất kỳ ai muốn thêm vào đội hình hệ Water của mình.

Hisuian Typhlosion

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Hisuian

Với tổng số điểm cao nhất trong số các Starter của vùng đất cổ xưa, Hisuian Typhlosion là chủ lực sát thương trong nhiều trận đấu. Nó sở hữu hệ Fire và Ghost, cùng với một số hiệu ứng phụ khá tốt trong các đòn tấn công của mình.

Ursaluna

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Hisuian

Ursaluna là một ví dụ hoàn hảo về việc phân phối chỉ số tối ưu. Về cơ bản, Ursaluna là một con quái vật chậm nhưng mạnh mẽ, có khả năng gây sát thương lớn và khả năng chống chịu tốt bền bỉ trong các trận đấu. Với hệ phụ là Ground còn tăng thêm khả năng tấn công của nó trước các đối thủ khắc hệ.

Hisuian Arcanine

Ở phiên bản thường Arcanine cũng rất được ưa chuộng bởi tốc độ của nó, nhưng Hisuian Arcanine cải thiện khả năng tấn công của nó ở mọi mặt. Nhờ vào bộ kỹ năng đáng kinh ngạc và chiêu thức ẩn Rock Head, loài quái vật này có thể tiêu diệt bất kỳ đội hình nào xem thường sức mạnh của nó.

Enamorus

Enamorus là một trong 4 vị thần thiên nhiên trong vũ trụ Pokemon. Do đó, nó đi kèm với cả hình dạng Therian và Incarnate, mỗi hình dạng đều có phong cách chơi riêng. Mặc dù không phổ biến trong các trận đấu nhưng nó vẫn rất mạnh mẽ, có thể linh hoạt trong một số trường hợp.

Hisuian Goodra

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Hisuian

Đây là Pokemon huyền thoại bậc thấp với sức bền tốt, khả năng phòng thủ cực kỳ ấn tượng. Nó cũng có lượng sát thương tốt, nhưng chủ yếu thế mạnh của nó đến từ khả năng phòng thủ.

Origin Palkia

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Hisuian

Nhiều năm sau khi hình dạng Origin của Giratina được phát hành trong Platinum, Game Freak quyết định thêm vào các hình dạng tương tự cho hai Pokémon huyền thoại chính khác của vùng đất này, trong đó có hình dạng Origin của Palkia. Hình dạng này tăng thêm 20 điểm vào chỉ số tốc độ giúp nó vượt trội hơn các sinh vật huyền thoại khác.

Origin Dialga

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Hisuian

Trong khi Palkia chuyển đổi thành hình dạng Origin để tăng tốc độ, Dialga chọn cách tăng thêm sức bền để có thể trụ lại trận đấu tốt hơn. Với hai hệ Dragon và Steel, đây là một trong những Pokémon huyền thoại phòng thủ tốt nhất trong các tựa game mà nó có mặt.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác