Trang chủTin tứcGameTop 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Alola

Tin liên quan

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Alola

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Alola, khu vực được giới thiệu trong phần Sun và Moon với các sinh vật mạnh mẽ theo ngày và đêm.

Khu vực Alola thường được cộng đồng Pokemon nhìn nhận một cách thân thiện và là thế hệ Gen 9. Mặc dù khi ra mắt ban đầu với Sun và Moon đã nhận được phản ứng khác nhau có tiêu cực lẫn tích cực nhưng hầu hết mọi người đều đồng tình rằng Ultra Sun và Ultra Moon đã cải thiện trò chơi ở mức độ tốt nhất có thể. Giống như nhiều vùng đất khác, Alola có rất nhiều sinh vật mạnh mẽ, một số thậm chí đến từ các chiều không gian ngoài Trái Đất nhưng xét theo sức mạnh thì dưới đây mới là top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Alola:

Magearna

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Alola

Magearna là một trong bốn sinh vật thần thoại xuất hiện trong thế hệ này. Nó được tặng thông qua Mystery Gift và có thuộc tính Steel/Fairy với khả năng đặc biệt: Soul Heart. Khả năng này cho phép nó có sức mạnh không ngừng vươn lên, tăng cường chỉ số Special Attack mỗi khi nó đánh bại một đối thủ.

Marshadow

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Alola

Marshadow là thần thoại thứ hai được thêm vào trong thế hệ này, với hệ Ghost và Fighting với skill đặc biệt Spectral Thief. Chiêu này cho phép Marshadow đánh cắp các chỉ số cải thiện của đối thủ trước khi tấn công bằng đòn cuối. Điều này khiến nó trở nên xuất sắc trong việc loại bỏ những chiến thuật phiền nhiễu của đối thủ.

Zeraora

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Alola

Zeraora là sinh vật thần thoại thứ ba được thêm vào thuộc khu vực Alola. Nó là một Pokemon hệ Electric mạnh mẽ có khả năng sử dụng chiêu Plasma Fists, gây một lượng sát thương lớn cùng với hiệu ứng chuyển tất cả các chiêu thức loại Normal thành hệ điện trong các phần còn lại của lượt đánh.

Melmetal

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Alola

Melmetal là sinh vật cuối cùng trong số các thần thoại được giới thiệu trong thế hệ này. Với khả năng phòng thủ mạnh mẽ và thuộc tính thuần Steel, Melmetal là biểu tượng của một bức tường phòng thủ được dùng để chịu sát thương.

Wishiwashi

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Alola

Wishiwashi là một trường hợp rất đặc biệt trong thế giới Pokemon, hầu hết thời gian nó giữ dạng School mạnh mẽ nhất, giúp nó giữ vị trí đặc biệt này trong danh sách. Tuy nhiên, khi chỉ còn khoảng 25% máu nó sẽ rút lại thành dạng Solo, một trong những quái vật yếu nhất trong toàn bộ trò chơi.

Ash-Greninja

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Alola

Mặc dù Greninja lần đầu xuất hiện trong thế hệ thứ 6 của Pokemon nhưng Ash-Greninja lần đầu và duy nhất xuất hiện trong vùng Alola. Dạng đặc biệt này chỉ dành cho những con Greninja đã thực hiện được chiêu thức Battle Bond hạ đo ván đối thủ và chỉ có thể thực hiện được khi hoàn thành bản demo đặc biệt của game Sun và Moon, sau đó chuyển Greninja từ đó sang phiên bản đầy đủ của trò chơi để có thể tiến hoá thành Ash-Greninja.

Lunala

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Alola

Lunala là sinh vật huyền thoại đại diện cho phiên bản Moon của vùng đất Alola. Nó thuộc hệ Ghost/Psychic và là một trong những sinh vật duy nhất có khả năng sử dụng Moongeist Beam. Nó có thể hợp nhất với Necrozma để tạo ra Dawn Wings Necrozma. Đặc biệt Lunala cũng có khả năng chịu đòn tốt nhờ khả năng Shadow Shield của nó, giảm thiểu sát thương nếu nó đang đầy máu.

Solgaleo

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Alola

Solgaleo là huyền thoại đại diện cho phiên bản Sun của vùng đất Alola. Solgaleo có hai hệ Steel và Psychic mang lại cho nó một sự kết hợp ấn tượng giữa tấn công và phòng thủ. Nhờ vào khả năng Full Metal Body, nó không thể bị giảm chỉ số trong trận đấu cùng với đó Solgaleo cũng có thể hợp nhất với Necrozma để tạo ra Dusk Mane Necrozma.

Zygarde

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Alola

Mặc dù Zygarde xuất hiện lần đầu trong thế hệ thứ sáu, nhưng phải đến thế hệ thứ 7 nó mới hoàn chỉnh với 2 hình dạng 10% và hình dạng hoàn chỉnh. Ở hình dạng hoàn chỉnh, Zygarde được tăng rất nhiều chỉ số và nó cực kỳ mạnh mẽ.

Necrozma

Top 10 Pokemon mạnh nhất khu vực Alola

Thông qua sự hợp nhất và sử dụng của viên Z-Crystal, Necrozma có thể đạt đến hình thức cuối cùng của mình: Ultra Necrozma. Với tổng điểm cơ bản lên đến 754, Necrozma có khả năng trở thành quái vật mạnh nhất ở vùng đất Alola này.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác