Trang chủTin tứcGameTop 10 Pokemon hệ Tâm linh mạnh nhất

Top 10 Pokemon hệ Tâm linh mạnh nhất

Trong thế giới Pokemon đa dạng các hệ, những sinh vật thuộc hệ Tâm linh sở hữu những kỹ năng siêu nhiên và đây sẽ là top 10 Pokemon hệ Tâm linh nếu bạn đang tìm kiếm thành viên cho đội hình.

Hệ Tâm linh trong thế giới Pokemon không chỉ có các kỹ năng độc đáo và thú vị mà bộ chiêu thức, cùng các chỉ số nổi bật. Nếu bạn đang quan tâm nên lựa chọn ai để thêm vào đội hình thì đừng bỏ qua top 10 Pokemon hệ Tâm linh mạnh nhất ở dưới:

Metagross

Top 10 Pokemon hệ Tâm linh mạnh nhất

Sinh vật khổng lồ 4 chân này ngoài hệ Thép còn là một lựa chọn hệ Tâm linh cực kỳ tốt. Chúng sở hữu sức mạnh siêu nhiên khổng lồ và có thể điều khiển các từ trường chỉ bằng trí não của mình. Nếu bạn cân nhắc một vị trí sát thương và phòng thủ thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua.

Latias và Latios

Top 10 Pokemon hệ Tâm linh mạnh nhất

Bộ đôi sinh vật bay lượn này được biết đến với trí thông minh phi thường, cùng khả năng ngoại cảm của chúng cho phép chúng hiểu lời nói của con người và giao tiếp với các huấn luyện viên. Bên cạnh hệ Rồng mạnh mẽ, đây cũng là một trong những lựa chọn tốt cho nhóm hệ Tâm linh.

Mew

Top 10 Pokemon hệ Tâm linh mạnh nhất

Được xem là tổ tiên của tất cả các Pokemon, Mew sở hữu sức mạnh siêu năng vô hạn. Dù bị hạn chế chỉ có hệ duy nhất nhưng nó còn có khả năng biến hình thành bất kỳ Pokemon nào khác, hiệu quả sao chép khả năng siêu năng của chúng. Vì thế xét về sức mạnh tổng thể thì nó rất mạnh, chỉ là tính tình ôn hoà và dễ chịu nên ở vị trí thứ 8 trong danh sách top 10 Pokemon hôm nay.

Calyrex

Top 10 Pokemon hệ Tâm linh mạnh nhất

Calyrex là một Pokemon mạnh mẽ thống trị một vùng đất nhờ vào sức mạnh Tâm linh của mình. Với các chỉ số và bộ chiêu thức mạnh mẽ, dù đã bị gia giảm sức mạnh nhưng đây vẫn là một lựa chọn không thể bỏ qua trong đội hình.

Lunala

Top 10 Pokemon hệ Tâm linh mạnh nhất

Mặc dù hệ chính của nó không phải là Tâm linh nhưng sinh vật này vẫn sở hữu khả năng siêu năng ấn tượng. Được cho là nuốt chửng ánh sáng, sở hữu một con mắt thứ ba có thể bắn ra tia laser siêu năng mạnh mẽ, đây là lựa chọn rất tốt trong đội hình nếu bạn đang muốn xây dựng nhóm hệ Tâm linh.

Solgaleo

Top 10 Pokemon hệ Tâm linh mạnh nhất

Giống như Lunala, Solgaleo không chỉ có hệ Tâm linh mà còn có hệ Thép, mặc dù vậy nó có thể điều khiển và thao túng ánh sáng. Solgaleo có thể kết hợp tấn công giữa hệ hai hệ, tạo nên một sinh vật tuyệt vời trong đội hình và giành được vị trí thứ 5 trong danh sách top 10 Pokemon hệ Tâm linh mạnh nhất hôm nay.

Hoopa – Unbound

Top 10 Pokemon hệ Tâm linh mạnh nhất

Pokemon này có một chiếc vòng hoạt động như cổng thông tin đến các chiều không gian khác, cho phép nó triệu hồi các sinh vật hoặc vật thể mạnh mẽ thông qua chúng. Mặc dù ở dạng thông thường trông nó yếu và tinh nghịch, nhưng khi mở khoá biến thành dạng Unbound thì sức mạnh của nó được tăng lên nhiều lần.

Lugia

Top 10 Pokemon hệ Tâm linh mạnh nhất

Lugia từ lâu đã là một trong những sinh vật được cộng đồng Pokemon biết đến bởi sức mạnh bão tố của nó, dù rất hiếp khi sử dụng các năng lực Tâm linh nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của sinh vật huyền thoại này.

Mewtwo

Top 10 Pokemon hệ Tâm linh mạnh nhất

Mewtwo không phải là sinh vật tự nhiên mà là một sản phẩm của con người, được biến đổi gen để vượt trội hơn Mew. Nó có thể điều khiển các vật thể bằng tâm trí, dịch chuyển tức thời và thậm chí tạo ra các vụ nổ siêu năng mạnh mẽ. Vì vậy trong danh sách top 10 Pokemon hệ Tâm linh mạnh nhất hôm nay nó xếp ở vị trí thứ 2.

Necrozma – Ultra form

Top 10 Pokemon hệ Tâm linh mạnh nhất

Hình dáng tối thượng này là kết quả của việc Necrozma hấp thụ ánh sáng từ Lunala hoặc Solgaleo. Ở dạng này, khả năng siêu năng của nó được tăng cường đáng kể và có thể tung các đòn Tâm linh vô cùng mạnh mẽ.

NguồnSportkeeda

top 10 Pokemon, Top 10 Pokemon hệ Tâm linh, Pokemon hệ Tâm linh

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan