HomeTin tứcGameTop 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất

Top 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất

Pokemon hệ Bọ dễ dàng bị đánh giá thấp nhưng đây là top 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại và đưa chúng vào đội hình.

Trong muôn vàn loài Pokemon với sức mạnh và đặc điểm độc đáo, Pokemon hệ Bọ luôn khẳng định vị trí riêng biệt bởi sự đa dạng, khả năng thích nghi và cả những pha tấn công bất ngờ đầy ấn tượng. Tuy nhiên vì có rất nhiều sinh vật hệ Bọ nên chúng dễ bị đánh giá thấp. Đừng lo lắng vì đây là top 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất, đây là những ứng cử viên sáng giá cho đội hình của bạn.

Centiskorch

Top 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất

Đây là Pokemon hệ Lửa/Bọ mang đến sự kết hợp độc đáo. Centiskorch như là một cơn lửa lớn của sức mạnh và sự nhanh nhẹn, và kết hợp các đòn tấn công nhiều sát thương thuộc hệ Lửa sẽ khiến đối thủ của bạn nằm xuống nhanh chóng.

Golisopod

Top 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất

Golisopod một Pokemon hệ Bọ/Nước, sở hữu sức mạnh vật lý lớn và khả năng phòng thủ tuyệt vời. Vỏ xương ngoài bảo vệ tốt chống lại các đòn tấn công, trong khi những cái càng mạnh mẽ có thể gây ra những đòn tấn công đầy uy lực.

Volcarona

Top 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất

Volcarona một Pokemon hệ Bọ/Lửa có vẻ đẹp lộng lẫy nhưng đồng thời sở hữu sức mạnh đáng chú ý. Volcarona có thể tăng sức mạnh của mình và thiêu đốt đối thủ một cách dễ dàng nên vì vậy mà vị trí thứ 8 trong danh sách hôm nay thuộc về nó.

Buzzwole

Top 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất

Buzzwole có hệ Bọ/Giác đấu sở hữu lượng sát thương ấn tượng và vẻ ngoài cực kỳ hung tợn bởi cơ bắp cuồn cuộn. Với sức mạnh của mình thì chú bọ này nằm ở vị trí thứ 7 trong danh sách top 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất.

Pheromosa

Top 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất

Pheromosa cũng có hệ Bọ/Giác đấu nhưng trái với Buzzwole, nó có vẻ ngoài thanh thoát và nhanh nhẹn. Sở hữu tốc độ đáng gờm, cùng lượng sát thương lớn bởi các đòn đánh mạnh mẽ thì đây là một trong những lựa chọn hợp lý cho top 10 hôm nay.

Slither Wing

Top 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất

Tiếp tục là hệ Bọ/Giác đấu, Slither Wing với cơ thể mảnh mai giúp nó dễ dàng đánh lừa kẻ thù, làm chúng mất cảnh giác. Và khi ra chiêu, tốc độ di chuyển với sự uyển chuyển của chú bọ này sẽ nhanh chóng kết thúc ván đấu.

Mega Heracross

Top 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất

Mega Heracross kết hợp hệ Bọ/Giác đấu và tiến hoá Mega mang đến thân hình cơ bắp và những chiếc sừng mạnh mẽ khiến nó trở thành một bức tường vững chãi khó mà vượt qua được.

Mega Scizor

Top 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất

Mega Scizor có hệ Bọ/Thép sở hữu sở hữu khả năng phòng thủ ấn tượng và sức mạnh tấn công đáng kinh ngạc. Với hai chiếc càng hai bên, kết hợp các đòn cắt, xắt mạnh mẽ thì nó có thể đánh bại những đối thủ đáng gờm nhất. Vì thế mà vị trí thứ 3 trong top 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất hôm nay là của nó.

Genesect

Top 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất

Genesect là một Pokemon huyền thoại hệ Bọ/Thép được biết đến với các cải tiến công nghệ và các đòn tấn công mạnh mẽ. Các cánh súng của nó và bộ khả năng đa dạng khiến nó trở thành một đối thủ đáng gờm. Với sự linh hoạt của mình, Genesect có thể đáp ứng những vai trò còn thiếu trong đội hình.

Mega Pinsir

Top 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất

Với tiến hoá Mega của mình, Pinsir đã có thể bay được và điểm yếu của nó cũng đã được khắc phục. Hệ Bọ/Bay của Mega Pinsir sẽ cho bạn một sinh vật tuyệt vời nhất về sức mạnh, khả năng phòng thủ cùng với ngoại hình hung tợn. Đây là sinh vật ở vị trí đầu bảng trong top 10 Pokemon hệ Bọ mạnh nhất.

top 10 pokemon, top 10 pokemon hệ bọ, pokemon hệ bọ

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan