Trang chủTin tứcMobileTiếp tục xuất hiện ảnh dummy Samsung Galaxy S22 Ultra và có...

Tin liên quan

Tiếp tục xuất hiện ảnh dummy Samsung Galaxy S22 Ultra và có tin đồn máy sẽ có bộ nhớ 1TB

Sau loạt ảnh dummy trước đó thì lần này một người tại Hàn Quốc đã có trên tay dummy của Samsung Galaxy S22 Ultra, cùng với đó có tin đồn máy sẽ trang bị 1TB bộ nhớ.

Sau loạt ảnh trước đó được chia sẻ về phiên bản dummy của bộ ba Galaxy S22 Ultra, Galaxy S22 Plus và Galaxy S22 đã xuất hiện, lần này một người tại Hàn Quốc đã có trên tay phiên bản Galaxy S22 Ultra. Đây là mẫu máy mô hình được tạo ra bởi các bên sản xuất phụ kiện từ các tin đồn, mục đích là để phác hoạ kiểu dáng của thiết bị và cũng như để chuẩn bị sản xuất cho các món phụ kiện mới sắp tới.

cho thấy những thiết kế ban đầu của máy. Đây là những mô hình được các bên sản xuất phụ kiện tạo ra để chuẩn bị cho loạt sản phẩm sắp tới. Các mô hình này thường được tổng hợp từ các tin đồn và bên nguồn cung ứng nên khả năng chính xác không cao, tuy nhiên vẫn có những điểm chính xác với thiết kế cuối cùng.

Lần này với phiên bản dummy mới, Galaxy S22 Ultra trông đẹp hơn và chúng ta có thể nhìn rõ hơn về bút S Pen. Phiên bản trong ảnh là bản Silver, sẽ còn có các màu sắc khác nữa và đáng chú ý là bút S Pen cũng sẽ trùng màu viền phiên bản của nó.

Ngoài những hình ảnh dummy của Samsung Galaxy S22 lần này, trang Samobile cũng tiết lộ một thông tin mới đó là phiên bản Ultra có thể sẽ có một tuỳ chọn 12GB RAM với bộ nhớ trong 1TB. Đây là lần thứ hai chúng ta có một chiếc điện thoại của Samsung với bộ nhớ trong lên đến 1TB kể từ Galaxy S10+ hồi 2019. Lần này thế hệ Galaxy S mới sẽ gia nhập nhóm điện thoại 1TB bộ nhớ, hiện đang có iPhone 13 Pro và 13 Pro Max.

Với bộ nhớ trong lớn sẽ phục vụ cho người dùng chụp ảnh và quay video rất nhiều. Tuy nhiên hiện vẫn chưa có các tin tức về camera của máy, cũng như khả năng chụp ảnh và quay video.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh