Trang chủTin tứcMáy tínhMIK - Thương hiệu linh kiện máy tính chơi lớn, tặng ngay...

MIK – Thương hiệu linh kiện máy tính chơi lớn, tặng ngay xe hơi VF3

Thương hiệu linh kiện máy tính MIK chơi lớn khi triển khai chương trình tích điểm tặng xe VF3 mới vừa được ra mắt.

VinFast đã nhanh chóng ra mắt dòng xe điện VF3 để đáp ứng xu hướng thế giới chuyển sang xe hơi điện, với tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường. Dòng xe này đã tạo nên cơn sốt trên thị trường ô tô Việt Nam với mức giá đáng chú ý và được các chuyên gia đánh giá rất cao.

MIK - Thương hiệu linh kiện máy tính chơi lớn, tặng ngay xe hơi VF3

Trong thời kỳ đặt cọc của VF3, một công ty linh kiện máy tính hàng đầu tại Việt Nam đã triển khai chương trình tích điểm tặng xe VF3 cho các đối tác của mình, đó chính là MIK – một thương hiệu phổ biến với các sản phẩm như vỏ case, nguồn, phím chuột.

Thông tin chi tiết chương trình:

  • Thời gian áp dụng chương trình: Từ ngày 15/05 – 30/11/2024
  • Đối tượng: Áp dụng toàn bộ khách hàng là đại lý chính hãng MIK trên toàn quốc
  • Hình thức: Mua hàng tích điểm, mỗi model MIK sẽ tương ứng với một số điểm cụ thể
  • Chi tiết chương trình quy đổi điểm sẽ được gửi tới các đại lý phân phối

MIK là thương hiệu do Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thuỳ Minh(TMC) sở hữu và phân phối tại thị trường Việt Nam, với sản phẩm được nhập khẩu và trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đội ngũ R&D của MIK đã đầu tư nhiều công sức vào việc thiết kế và sản xuất sản phẩm với mong muốn mang lại giá trị cao cho người tiêu dùng Việt Nam.

MIK - Thương hiệu linh kiện máy tính chơi lớn, tặng ngay xe hơi VF3

Hệ sinh thái MIK bao gồm các sản phẩm như Vỏ case, Nguồn, Bàn phím và Chuột máy tính. Trong số đó, vỏ case và nguồn máy tính là hai sản phẩm chính tạo nên giá trị cho thương hiệu MIK, đã và đang được phổ biến rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm của MIK hiện có mặt tại hầu hết các chuỗi cửa hàng uy tín như Phong Vũ, FPT Shop, Hacom, Nguyễn Công PC, Hoàng Hà PC, Tin học ngôi sao, GearVN, An Phát Computer, MyGear, HotGear, Nguyễn Vũ,….

MIK - Thương hiệu linh kiện máy tính chơi lớn, tặng ngay xe hơi VF3

Trong tháng 4/2024, MIK đã ra mắt vỏ case mới mang tên MIK Focalors M với thiết kế hoàn toàn mới, sử dụng kính cường lực cong uốn tinh tế và hiện đại. Vỏ case này có kính cường lực trong suốt, hệ thống kính Snap Press thông minh, mặt lưng lưới hỗ trợ lắp đặt 9 quạt và tương thích với nhiều mainboard phổ biến. Được trang bị bộ lưới lọc bụi tiện lợi, MIK Focalors M đang rất được ưa chuộng với giá bán lẻ từ 1,020,000 VND cho phiên bản màu đen và 1,079,000 VND cho phiên bản màu trắng.

MIK - Thương hiệu linh kiện máy tính chơi lớn, tặng ngay xe hơi VF3

Ngoài ra, MIK cũng đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng việc cung cấp nguồn máy tính công suất lớn 750W và 850W cho các máy tính sử dụng CPU và card đồ họa cao cấp. Đây là minh chứng cho việc MIK luôn đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt theo nhu cầu của thị trường và khách hàng.

MIK - Thương hiệu linh kiện máy tính chơi lớn, tặng ngay xe hơi VF3

Với phương châm luôn tìm kiếm và học hỏi để mang lại sản phẩm chất lượng cho người dùng Việt Nam, MIK không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để phát triển những sản phẩm vỏ case độc đáo, đáp ứng nhu cầu build PC của đa dạng khách hàng. Đồng thời, MIK cam kết cung cấp sản phẩm với mức giá cạnh tranh nhất thông qua hệ thống phân phối của TMC.Sản phẩm vỏ case của MIK được bảo hành trong 25 tháng, còn sản phẩm nguồn của MIK được bảo hành lên đến 62 tháng (tùy từng sản phẩm), có chính sách đổi mới trong vòng 24 giờ nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất. Chính sách bảo hành này được tính toán lại thời gian để đảm bảo sự công bằng và là một ưu điểm độc đáo mà Nhà phân phối TMC mang lại cho khách hàng, nhằm tạo ra trải nghiệm tốt nhất về thương hiệu và sản phẩm.

MIK - Thương hiệu linh kiện máy tính chơi lớn, tặng ngay xe hơi VF3 MIK - Thương hiệu linh kiện máy tính chơi lớn, tặng ngay xe hơi VF3

Hãy liên hệ ngay với TMC để trở thành Đại lý chính thức của MIK tại Việt Nam và nhận được nhiều ưu đãi cũng như hỗ trợ tốt nhất từ chính sách Đại lý. Phương châm của MIK và TMC là cùng hợp tác, cùng phát triển.

MIK - Thương hiệu linh kiện máy tính chơi lớn, tặng ngay xe hơi VF3

Mua hàng Việt, tặng ô tô Việt”, chỉ có thể là MIK – thương hiệu linh kiện máy tính dành cho người Việt.

linh kiện máy tính, MIK, tặng xe VF3, tặng xe hơi VF3

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan