Trang chủTin tứcMobileCùng xem thử nghiệm thả rơi và gập chiếc smartphone Galaxy Fold

Tin liên quan

Cùng xem thử nghiệm thả rơi và gập chiếc smartphone Galaxy Fold

Sau khi tung ra bản “làm lại”, chiếc Galaxy Fold mới được kì vọng là sẽ bền bỉ hơn và đúng thật là nó có bền bỉ hơn hẳn, nhưng nó vẫn còn khá dễ hỏng nếu so với một chiếc smartphone thông thường. Hãy cùng xem video “hành hạ” chiếc smartphone Galaxy Fold này để xem sức chịu đựng của nó đến đâu.

Sau hơn 5 tháng trì hoãn, Samsung đã thay đổi nhiều để giúp chiếc Galaxy Fold bền bỉ hơn. Đầu tiên, lớp bảo vệ được thêm vào các cạnh trên và dưới của bản lề để bịt kín các khoảng trống mà trước đây có thể cho phép các hạt bụi xâm nhập vào bên trong điện thoại, gây hư hại màn hình. Thứ hai là lớp dán bảo vệ màn hình giờ đã được làm lớn hơn và đặt nằm dưới khung viền để không có những phần khoảng trống như trước. Cuối cùng là Samsung đã giảm các khe trống khi mở rộng và gập thiết bị để hạn chế tình trạng bụi lọt vào hơn.

Cùng xem thử nghiệm thả rơi và gập chiếc smartphone Galaxy FoldTuy nhiên theo nhiều đánh giá từ phía các chuyên gia và cộng đồng những người thử nghiệm thì chiếc máy này dù đã có những cải thiện tích cực, song nó vẫn khá dễ hỏng hơn so với các smartphone khác. JerryRigEverything, một youtuber tường xuyên “phá” máy cũng đã nhấn mạnh điều này hơn, bạn có thể xem thêm tại đây. Nhưng hôm nay, chúng ta đã biết được nó dễ vỡ, dễ hỏng vậy thì liệu bạn có tò mò về sức chịu đựng của nó không?

Tài khoản Youtube có tên là Square Trade đã đăng tải một video thử nghiệm sức chịu đựng của Galaxy Fold. Với các bài test khá đơn giản như thử nghiệm rơi, thử nghiệm gập máy thì kết quả cho ra hết sức ngạc nhiên. Theo ghi nhận từ kênh, ở thử nghiệm gập máy với thiết bị đặc biệt của kênh thì Galaxy Fold chịu được đến khoảng 26,000 lần gập thì xuất hiện vết chết điểm ảnh. Ở khoảng 40,000 lần thì màn hình bắt đầu hoạt động không tốt nhưng tạm để máy nghỉ và sạc qua đêm thì trở lại bình thường. Tiếp tục cho đến lúc đạt 120,000 lần gập thì bản lề của máy bắt đầu xuống cấp, theo Square Trade thì con số này là tương đương người dùng thông thường sử dụng trong 3 năm. Còn thử nghiệm rơi thì thật đáng tiếc, dù cho có tiếp đất bằng mặt nào từ khoảng cách 6 feet (khoảng 1.8 m) thì máy cũng đều xuất hiện sọc màn hình, camera ngừng hoạt động và màn hình cảm ứng hoạt động không tốt.

Cùng xem thử nghiệm thả rơi và gập chiếc smartphone Galaxy FoldCó thể nói Samsung đã lường trước những điều này và cảnh báo người dùng trong các quảng cáo và các tấm giấy bên trong máy. Mặc dù đây là một chiếc smartphone dễ hỏng, nhưng nó là một bước đi lớn của Samsung trong công nghệ di động. Hi vọng tương lai, Samsung có thể hoàn thiện chiếc smartphone đầy tham vọng này.

NguồnPhonearena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác