Trang chủTin tứcAppleNgắm nhìn thiết kế độc đáo của Apple Store thứ 2 tại...

Tin liên quan

Ngắm nhìn thiết kế độc đáo của Apple Store thứ 2 tại Singapore

Apple Store thứ 2 tại Singapore được thiết kế với phong cách thân thiện với môi trường khi đem cả thác nước lớn vào bên trong cửa hàng này.

apple storeXếp hàng tham gia khai trương Apple Store là một truyền thống thú vị cho những người hâm mộ nhiệt tình các thiết bị của Apple, kể từ lần đầu tiên hãng này ra mắt cửa hàng bán lẻ chính thức của mình vào năm 2001. Có một điều đặc biệt về việc là một trong những người đầu tiên tham gia sự kiện đặc biệt này của Apple. Trong buổi khai trương sân bay Apple Jewel Changi tại Singapore, những khách hàng đầu tiên đã được tổ chức lễ kỷ niệm với sự kiện Photo Walk công khai đầu tiên dành riêng cho địa điểm mới.

Tại Đài Bắc, Apple đã tổ chức một buổi hòa nhạc. Tại Barcelona, một cuộc trò chuyện về quá trình sáng tạo. Cửa hàng mới nhất của Washington, D.C. nổi bật với Trận chiến nghệ thuật trực tiếp. Mỗi cửa hàng mới sẽ phát triển nội dung khai trương độc đáo cho thị trường của nó và khách hàng sẽ ghé thăm cửa hàng. Đặt chỗ cho các sự kiện này thường sẽ hết ngay trước khi chúng có cơ hội được quảng bá trên trang web của Apple. 

apple storeĐối với Apple Store thứ hai của Singapore, kiến trúc mê hoặc của sân bay Jewel Changi đã truyền cảm hứng cho một sự kiện chụp ảnh. Photo Walks của Apple đã trở thành một trong những sự kiện phổ biến nhất. Bên trong các cửa hàng và nhà hàng mà Apple gọi là nhà, Rain Vortex với độ cao 40 mét tạo thành tâm điểm của một khu vườn có tên Forest Valley. Trung tâm mái vòm bằng kính đã trở thành một điểm nhấn ở Singapore và là một địa điểm nhiếp ảnh thú vị. Safdie Architects thiết kế một không gian nơi kiến trúc mô phỏng môi trường tự nhiên với nhiều loài thực vật được trồng bên trong “ngôi nhà” này.

https://www.instagram.com/p/BzxCANUnkc9/?utm_source=ig_web_button_share_sheet

Apple cho biết các trải nghiệm Photo Walk “Magic of Jewel Changi” với các tính năng Panorama, Live Photo và Burst Mode của camera iPhone sẽ giúp người dùng khám phá khung cảnh được rõ nét, lộng lẫy hơn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5mac

Xem nhanh