Trang chủTin tứcAppleGhé thăm cửa hàng Apple Store đầu tiên thông qua hình ảnh...

Tin liên quan

Ghé thăm cửa hàng Apple Store đầu tiên thông qua hình ảnh 3D từ ứng dụng Mac mới

Một người đam mê đã sáng tạo ra một ứng dụng Mac mới, cho phép bạn quay ngược thời gian và tham quan 4 cửa hàng Apple Store mang tính biểu tượng của Apple.

Michael Steeber là một người đam mê những sản phẩm của Apple và cửa hàng vật lý Apple Store. Mới đây người này đã ra mắt Cỗ máy thời gian Apple Store, một ứng dụng Mac cho phép bạn “du hành ngược thời gian” và thăm lại bốn cửa hàng Apple Store đầu tiên của Apple, mang tính biểu tượng của họ vào những ngày khai trương cửa hàng.

“Apple Store Time Machine là sự tôn vinh những địa điểm và sản phẩm đã định hình nên cuộc sống của chúng tôi trong hơn hai mươi năm. Trải nghiệm tương tác này sẽ tái hiện những khoảnh khắc đáng nhớ trong lịch sử Apple với chi tiết tỉ mỉ và độ chính xác mang tính lịch sử.” – Regiber, người dành hàng trăm giờ nghiên cứu, thiết kế và phát triển dự án cho biết. 

Ứng dụng có thể tải về miễn phí và chạy trên các máy Mac kể cả những máy chạy chip Intel hay Apple Silicon mới. Ngoài ra thì người anh em của MichaelLESber là Robert Steeber cũng đảm nhận việc tạo ra các âm thanh và nhạc.

Về các cửa hàng của Apple, 4 cửa hàng này gồm Apple Tysons Corner tại Virginia khoảng năm 2001, Apple Stanford Shopping Center tại California khoảng năm 2004, Apple Fifth Avenue tại New York khoảng 2006 và Apple Infinite Loop tại California khoảng 2015. Trong phần mềm, các cửa hàng đều có những thứ hay ho được ẩn giấu như quảng cáo iPhone và Mac, tương tác với các ứng dụng GarageBand và Photo Booth, cùng nhiều thứ khác.

Ứng dụng về cơ bản như một tựa game giả lập, bạn có thể sử dụng bàn phím và chuột để chơi. Tuy vậy thì với nỗ lực của tác giả, việc đem trải nghiệm trở về những Apple Store đầu tiên này là một trải nghiệm đáng nhớ.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh