Trang chủTin tứcAppleThiết bị gập của Apple có thể ra mắt vào năm 2025,...

Tin liên quan

Thiết bị gập của Apple có thể ra mắt vào năm 2025, có thể sẽ là iPad hoặc iPhone lai gập

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo vừa đưa ra dự đoán về thiết bị gập của Apple, theo đó sớm nhất có thể là năm 2024 hoặc 2025 và đồng thời có thể không phải là iPhone, hoặc ít nhất là một iPhone cỡ lớn.

Nhà phân tích về Apple, Ming-Chi kuo vừa mới đưa ra những dự đoán khi nào công ty sẽ ra mắt thiết bị gập. Hồi năm rồi ông đã dự đoán sớm nhất là vào năm 2024 nhưng mới đây ông dự đoán là có thể sớm nhất là vào 2025. Thông tin lần này giống với báo cáo hồi tháng 2 của Ross Young, rằng Apple sẽ hoãn ra mắt thiết bị cho tới năm 2025 vì họ “chưa vội tham gia vào thị trường smartphone gập”.

Ming-Chi Kuo nói rằng ông dự đoán Apple sẽ ra mắt thiết bị gập sớm nhất là vào năm 2025. Thiết bị đầu tiên có thể sẽ là iPad gập, hoặc một thiết bị nào đó lai giữa iPhone và iPad. 

Bên cạnh đó thì có thể iPhone gập của Apple sẽ có kiểu dáng giống Galaxy Z Fold hơn thay vì Galaxy Z Flip. Nó có thể được dùng như tablet và gập lại được thay vì như kiểu dáng vỏ sò truyền thống. Kuo còn đề cập rằng “quá trình phát triển thiết bị gập của Apple có tầm trung, cỡ lớn và cỡ nhỏ” cùng với đó công ty cũng đang “thử nghiệm màn hình OLED gập 9-inch”. Theo Kuo thì thử nghiệm để “xác nhận công nghệ then chốt này, nhưng có thể sẽ không phải là thông số của thiết bị cuối”.

Chưa rõ khi nào Apple sẽ tham gia thị trường thiết bị gập, nhưng nếu đúng như những gì Kuo dự đoán thì sớm nhất là năm 2025 tức là vẫn còn khá lâu.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh