Trang chủTin tứcMobileTháo tung Xiaomi 13 Ultra cùng kiểm tra cơ chế khép khẩu...
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Tháo tung Xiaomi 13 Ultra cùng kiểm tra cơ chế khép khẩu độ ống kính

Mới đây một kênh YouTube đã chia sẻ video tháo tung chiếc điện thoại Xiaomi 13 Ultra, kiểm tra cơ chế khép khẩu độ ống kính của máy.

Kênh YouTube WekiHome mới đây đã chia sẻ video tháo tung chiếc điện thoại Xiaomi 13 Ultra, mẫu flagship mới đây vừa được ra mắt.

Trong video, kênh này đi qua các bước tháo tung thiết bị cùng các phần mềm. Đáng chú ý nhất chính là hệ thống camera của máy với cơ chế khép khẩu độ. Camera chính của máy có thể khép từ F1.9 sang F4.0 và ngược lại. Lý giải cho cơ chế này là một tấm chắn sẽ được khép lại hoặc mở ra khi người dùng thay đổi khẩu độ.

Xiaomi 13 Ultra được trang bị hệ thống 4 camera với ống kính quang học Leica bao phủ các tiêu cự từ 12mm (góc siêu rộng), 23mm (góc rộng), 75mm (chụp xa) cho đến 120mm (góc tele tiềm vọng). Đặc biệt là ống kính có khả năng thay đổi khẩu độ như một máy ảnh chuyên nghiệp. Về cấu hình thì máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 4nm mới nhất, Xiaomi 13 Ultra sở hữu hiệu năng vượt trội, hỗ trợ RAM lên đến 16GB và bộ lưu trữ lên đến 1TB.

Còn lại video là quá trình tháo tung những thành phần khác, video đầy đủ bạn có thể xem thêm tại đây:

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh