Trang chủ Công nghệ Máy tính PC Teamgroup ra mắt SSD Delta Max RGB và RAM Xtreem ARGB trắng...

Teamgroup ra mắt SSD Delta Max RGB và RAM Xtreem ARGB trắng mới độc đáo

Teamgroup vừa ra mắt chính thức hai phụ kiện mới dành cho game thủ yêu cái đẹp và màu trắng thuẩn khiết là SSD Delta Max RGB và RAM Xtreem ARGB.

Teamgroup từng là cái tên dành hạng mục thiết kế của RedDot 2020, nhưng chưa dừng lại ở chỉ hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt mà công ty còn tiếp tục đi tiếp trong xu hướng thẩm mỹ mới mẻ và độc đáo cho ngành công nghiệp game. Với RAM Xtreem ARGB trắng mới, bộ nhớ DDRAM mới này có kiểu dáng đẹp và có lớp vỏ mờ kết hợp cùng bảng mạch PCB 10 lớp mang đến không chỉ vẻ ngoài tinh tế đẹp mặt mà bên trong còn có hiệu suất ép xung vượt trội, xung nhịp lên đến đến 4000 MHz và dung lượng 32 GB.

Bên cạnh RAM mới thì còn có SSD Delta Max RGB cũng đồng bộ màu trắng với bộ điều khiển LED RGB lớn nhất trên thị trường hiện nay. Teamgroup Delta Max RGB này có giao diện điều khiển kép mới lạ, cung cấp các cổng 5V và USB 10 chân để đồng bộ hiệu ứng ánh sáng. Bên trong SSD còn có bộ nhớ flash 3D NAND giúp bảo vệ toàn diện dữ liệu của người dùng và hệ thống quản lý thông minh tích hợp giúp kéo dài tuổi thọ của SSD.

Với hai sản phẩm mới theo tông màu trắng cùng khả năng, sức mạnh cao lần này thì bộ đôi sẽ là hai món cần có dành cho game thủ đang xây dựng bộ máy tính màu trắng đẹp mắt và mạnh mẽ. Chi tiết xem thêm:

DRAM DDR4 XTREEM ARGB WHITE

https://www.teamgroupinc.com/en/product/xtreem-argb-white-ddr4

SSD DELTA MAX WHITE RGB

https://www.teamgroupinc.com/en/product/delta-max-white-ssd

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây