Trang chủTin tứcGameTập làm Ninja Lead với "Còi To Cho Vượt", game giải trí...

Tập làm Ninja Lead với “Còi To Cho Vượt”, game giải trí nhẹ nhàng của người Việt

Là một tựa game do Phong Dương Comic làm nên, với lối chơi đơn giản cùng trải nghiệm làm tập làm “Ninja” ngay trên các thiết bị di động.

Phong Dương Comics là nhóm tác giả gồm hai hoạ sỹ Thành Phong (cha đẻ của Sát thủ đầu mưng mủ) và Khánh Dương. Nhóm được biết đến với “Long Thần Tướng”, bộ truyện tranh lịch sử Việt Nam, với một số chi tiết hư cấu về người thanh niên sống dưới triều Trần (1225-1400), thời kỳ đánh đuổi quân Mông Cổ xâm lăng lần thứ hai.Tập làm Ninja Lead với "Còi To Cho Vượt", game giải trí nhẹ nhàng của người Việt

Với Còi To Cho Vượt, không đánh đố người chơi ở bất kì mức đồ nào , việc bạn làm chỉ là điều khiển nhân vật của mình chạy về phía trước và né chướng ngại phía trước cùng đó là đi càng xa càng tốt, nếu có “lỡ” tông trúng ai sẽ xuất hiện thông báo kèm hình ảnh vui nhộn, và gần như đây là một tưa game giải trí nhẹ nhàng không gây quá nhiều áp lực đối với người chơi.

Tựa game có đồ họa 2D cùng lối chơi đơn giản này là một trải nghiệm mới đối với người chơi game trên thiết bị di động. Vì là một tựa game miễn phí nên sẽ chứa khá nhiều quảng cáo, ban có thể nâng cấp lên phiên bản Pro.

  • Tải về trên Android
  • Tải về trên iOS

 

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan